Khoảnh khắc hạnh phúc của tân khoa trong Lễ tốt nghiệp ĐH FPT TP.HCM

Lễ tốt nghiệp cũng là dịp ĐH FPT tri ân gia đình, người thân tân khoa đã luôn bên cạnh các em trên chặng đường 4 năm cũng như tin yêu, gửi gắm con em cho nhà trường.

Cùng xem lại những khoảnh khắc ngập tràn hạnh phúc trong Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2022 của các tân khoa tại ĐH FPT TP.HCM

le tot nghiep dai hoc fpt 27

le tot nghiep dai hoc fpt 31

le tot nghiep dai hoc fpt 60

Lễ Tốt nghiệp chính thức đánh dấu thời điểm hàng trăm sinh viên trưởng thành, ra trường; chính thức bước vào một giai đoạn mới trong cuộc sống.

le tot nghiep dai hoc fpt 39

le-tot-nghiep-fpt

le tot nghiep dai hoc fpt 41

Lễ tốt nghiệp thực sự đã trở thành một dịp để cả gia đình đoàn tụ với nhiều cảm xúc thật đặc biệt. Nó không chỉ đơn giản là lễ vinh danh các tân cử nhân, mà còn là lễ vinh danh các giá trị truyền thống gia đình, khi các thế hệ đứng cạnh nhau, nắm tay nhau cùng cổ vũ cho một thành viên trong niềm vui sướng tràn trề.

le tot nghiep dai hoc fpt 28

le tot nghiep dai hoc fpt 32

le tot nghiep dai hoc fpt 48

Lễ Tốt nghiệp – một sự kiện không chỉ trọng đại đối với các tân khoa mà còn là niềm vui và tự hào lớn lao của những bậc làm cha mẹ khi được chứng kiến phút giây ghi dấu sự trưởng thành của con em mình.

le-tot-nghiep-fpt

le-tot-nghiep-fpt

le tot nghiep dai hoc fpt 50

Với kiến thức, ngoại ngữ và kỹ năng được trang bị, sinh viên ĐH FPT sẽ có nhiều thuận lợi khi ra trường, nhanh chóng bắt nhịp với môi trường làm việc thực tế.

le tot nghiep dai hoc fpt 12 2

Buổi Lễ tốt nghiệp khép lại với những nghi thức truyền thống trang trọng: Nghi thức tri ân thầy cô và các bậc phụ huynh. Toàn thể sinh viên có mặt tại Hội trường đã cùng cúi đầu bày tỏ sự biết ơn chân thành dành cho những cha, người mẹ, cùng các thầy cô giáo của mình.

le tot nghiep dai hoc fpt 59

Thời sinh viên của các bạn đã chính thức khép lại, một trang mới trong cuộc sống đã mở ra trước mắt các bạn. Nhưng dù đi đến đâu, vẫn có thầy, cô, nhà trường ĐH FPT dõi theo và ủng hộ các sinh viên của mình.

le tot nghiep dai hoc fpt 61

le tot nghiep dai hoc fpt 64

Hôm nay các bạn hãy bắt đầu hành trình đi tìm chính mình và sẵn sàng đón nhận những cơ hội dành cho mình một cách tích cực nhất.

le-tot-nghiep-fpt

le-tot-nghiep-fpt

Hôm nay là ngày của các bạn, các bạn hãy dành cho chính mình, gia đình và bạn bè để cùng vui vẻ và ghi nhớ khoảnh khắc này. Nhà trường tin rằng, những người đã đi hết chặng đường đầy khó khăn và thách thức tại ĐH FPT chắc chắn là những người rất xứng đáng để thành công. Các bạn xứng đáng với thành quả đó.

le tot nghiep dai hoc fpt 35

le tot nghiep dai hoc fpt 36
Bay cao nhé, rồi ngày vui ta gặp lại!

Với đặc thù một năm có 3 học kỳ, mỗi năm, Trường Đại học FPT tổ chức 2-3 đợt tốt nghiệp cho sinh viên viên. Lễ Tốt nghiệp là sự kiện đánh dấu quá trình học tập và nỗ lực của bản thân dưới mái trường Đại học FPT.

Ảnh: Thành Tài