Không tin được cô gái xinh đẹp này là do nam sinh ĐH FPT đóng giả!

Cường sở hữu dáng người cao gầy, gương mặt nhỏ; mắt, mũi, miệng rất duyên. Những đường nét nhỏ nhắn chính là lý do giúp nam sinh giả gái cực thành công!

Mới đây, dân mạng liên tục truyền tay nhau loạt ảnh nằm trong sự kiện “Ladies By Night” được tổ chức tối 8/10 tại khuôn viên trường ĐH FPT Hoà Lạc.

Trong hoạt động này, các nam sinh của trường sẽ trổ tài hóa trang giả gái, trình diễn các tiết mục văn nghệ. Không khí bữa tiệc dần nóng lên khi mọi sự tập trung đều đổ dồn về một nhân vật đặc biệt – chàng trai có thân mình mảnh mai, mặc váy trắng nữ tính, đội tóc giả uốn xoăn nhẹ nhàng khoe gương mặt thanh tú. Nam sinh với nhan sắc sau khi hóa trang “đẹp hơn hoa” bỗng trở thành tâm điểm sự kiện.

Trong hơn 100 tấm ảnh được chụp tại sự kiện trên, người dùng MXH đang tích cực chia sẻ những hình ảnh có sự xuất hiện của chàng trai với màn giả gái xuất sắc. Những bức ảnh vượt qua “ranh giới” của Fanpage trường đại học xuất hiện trên nhiều Fanpage, cộng đồng trẻ hút hơn 23.000 lượt like. Các bạn nữ tích cực xin link của chàng trai để ngắm dung nhan đời thực.

Dáng đứng e ấp chẳng thua các hoa khôi.

Có hẳn fan cuồng sau sự kiện.

Theo tìm hiểu, chàng trai có màn giả gái xuất sắc trên là Vàng Việt Cường (sinh năm 1999, đến từ Lai Châu), đang học ngành Kỹ sư phần mềm, ĐH FPT. Trên Facebook cá nhân, Cường chia sẻ nhiều ảnh của bạn gái. Bạn gái của nam sinh cũng là một người rất xinh đẹp. Tuy nhiên, nếu cô gái đứng cạnh bạn trai khi anh chàng đã hóa trang “lột xác” thì chắc chắn Cường cũng sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm về mặt nhan sắc đấy!

Đời thường, Cường sở hữu dáng người cao gầy, gương mặt nhỏ, mắt mũi, miệng cân xứng với tỉ lệ của gương mặt. Những đường nét nhỏ nhắn chính là lý do giúp Cường giả gái thành công và giữ được nét nữ tính.

Gương mặt thon gọn như thế này giả gái đẹp là đúng rồi.

Chúng ta cùng xem thêm một số hình ảnh đáng nhớ của Việt Cường khi giả gái đang gây sốt mạng xã hội nhé!

Theo Kênh 14