Khuôn viên trường ĐH FPT hoá thành “phim trường” lung linh trong các MV đình đám

Hiếm có ngôi trường nào “chăm” lên top trending như ĐH FPT. Sở hữu khuôn viên hoành tráng với thiết kế độc đáo, campus 3 miền của ĐH FPT thường xuyên được các ca sĩ lựa chọn làm bối cảnh cho MV đình đám của mình.

Campus quận 9 trẻ trung cùng vũ đạo của MV Người Ơi Người Ở Đừng Về

Sau màn comeback “gây bão” cộng đồng mạng với Người Ơi Người Ở Đừng Về, Đức Phúc tiếp tục duy trì sức nóng bằng việc tung thêm MV phiên bản dance. Được thực hiện tại sân trường ĐH FPT TP. Hồ Chí Minh, MV này đã mang về cho Đức Phúc thành tích Top 4 trending chỉ sau 24h.

Kiến trúc xanh của campus rất độc đáo và mát mẻ nên đã được Đức Phúc lựa chọn làm địa điểm quay dance version của Người Ơi Người Ở Đừng Về

Vẫn là không khí vui tươi và tràn đầy năng lượng ấy, Đức Phúc diện bộ trang phục học trò và thoải mái thể hiện khả năng vũ đạo… mới chớm của mình. Dù vũ đạo không phải sở trường của Đức Phúc nhưng nam ca sĩ 9x vẫn phối hợp khá nhuần nhuyễn và thoải mái với nhóm nhảy. Sự tự tin, nhiệt huyết thể hiện qua từng động tác đã trở thành một điểm rất đáng tán dương cho Đức Phúc.

Không ít khán giả đã trầm trồ với kiến trúc của ĐH FPT TP. Hồ Chí Minh khi Dance Version này lên sóng

ĐH FPT TP. Hồ Chí Minh gây ấn tượng cho team sản xuất MV ngay từ khi khảo sát địa điểm nên MV này đã chốt điểm quay tại ngôi trường này và cho ra đời một MV mãn nhãn.

Ngắm nhìn Hòa Lạc mộng mơ trong MV Tình Yêu Xanh Lá

Vừa qua, campus ĐH FPT Hà Nội tại Hòa Lạc đã xuất hiện trong MV Tình Yêu Xanh Lá của nam ca sĩ Thịnh Suy. In sâu trong tâm trí của các thế hệ sinh viên có lẽ là hình ảnh về vùng đất Hòa Lạc tươi xanh và bình yên đến lạ, để đến khi nhìn lại khung cảnh thân thương trong một giai điệu trữ tình tha thiết, không ít bạn trẻ đã bày tỏ sự xúc động về một Hòa Lạc gắn liền với thành xuân.

Đồi thông, sân bóng rổ, giảng đường đại học, sân thượng tòa Alpha, lan can tòa Gamma, phòng học võ tầng 6 Alpha… lần lượt xuất hiện trong từng cảnh quay của Tình Yêu Xanh Lá

MV Tình Yêu Xanh Lá được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu có thật của một đôi bạn trẻ, ca từ bài hát là hành trình kể lại những kỉ niệm dấu yêu. Ngay sau khi công chiếu MV, ekip sản xuất cũng đã tung ra bộ ảnh xoay quanh các cảnh quay và quá trình thực hiện MV tại Hòa Lạc.

Hoa văn Penrose là nét đặc trưng có 1-0-2 của ĐH FPT đã xuất hiện trong MV của Thịnh Suy

Tự hào vì có một campus đẹp lung linh góp mặt trong ca khúc mới nhất của Thịnh Suy, rất nhiều sinh viên ĐH FPT Hà Nội đã chia sẻ MV này cùng những kỷ niệm gắn liền với ngôi trường mình theo học. Từ con đường 30m, giảng đường đến sân bóng rổ, phòng học võ đều gắn liền với những ký ức thân thương trong 4 năm đại học.

Khám phá campus hội tụ công nghệ trong MV Sau 30 – A.C Xuân Tài

Dịp Valentine vừa qua, nam ca sĩ trẻ A.C Xuân Tài mở màn năm mới của mình với MV Sau 30. Cùng chọn ĐH FPT TP. Hồ Chí Minh làm bối cảnh nhưng A.C Xuân Tài lại tiến sâu vào trong campus để kể lại câu chuyện tình bạn, tình yêu của cặp bạn thân khác giới.

A.C Xuân Tài từng xuất hiện với công chúng qua các sản phẩm ấn tượng như: Cơn Mưa Tuổi Thanh Xuân” (Nhạc phim Tháng 5 Để Dành), Phải Chăng Trưởng Thành Là Chia Ly, 7 Tỷ Người, Nếu Chúng Ta Chưa Từng Gặp (Nhạc phim Hoàng Quý Muội)…

Vì muốn tung sản phẩm trước dịp Valentine nên A.C Xuân Tài đã khẩn trương tìm một trường học cho phù hợp với bối cảnh sinh viên trong kịch bản. Bản thân nam ca sĩ và bạn diễn Mina Phan đều đã và đang là sinh viên ĐH FPT nên anh đã liên hệ trường ngay để mượn bối cảnh. Ngoài ra, dàn dancer trong MV cũng là một CLB nhảy tại trường đã giúp anh hoàn thiện phần vũ đạo dù thời gian khá ngắn.

MV có sự góp mặt của các gương mặt trẻ được yêu thích như Duy Andy, Yuno Bigboi, Lynk Lee, Mina Phan

Thành công và đang trên con đường xây dựng sự nghiệp với âm nhạc, A.C Xuân Tài – cựu sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm là một “nhân tố bí ẩn” tại ĐH FPT khi có thể cân cả hai vai trò: lập trình viên và nghệ sĩ âm nhạc.

Với những MV đã liên tiếp chọn campus ĐH FPT 3 miền làm điểm quay hình, thật không nghi ngờ ngôi trường này vẫn đang giữ vững danh hiệu trường học đẹp không góc chết, đi một bước nghìn tấm ảnh sống ảo.