Kinh doanh quốc tế Đại học FPT – luôn bắt kịp “Hơi thở” của thị trường hiện đại

Với mục tiêu luôn hướng đến đào tạo chất lượng, gắn với nhu cầu thực tiễn. Vì vậy, Đại học FPT luôn hiểu rõ sinh viên chuyên ngành Kinh doanh quốc tế cần những gì. 

Là một trong những ngôi trường tiên phong áp dụng các phương pháp dạy học thực tiễn nhất dành cho sinh viên chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, chính vì vậy mà trường Đại học FPT luôn nằm trong top đầu lựa chọn của các bạn trẻ có đam mê với Kinh doanh quốc tế. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn lý giải những nguyên nhân giúp Đại học FPT luôn giữ vững top đầu trong các kỳ tuyển sinh nhé!

kinh doanh quoc te 3 1655108410

Sinh viên được học Kinh doanh chuẩn Quốc tế

Trường Đại học FPT đã chú trọng vào việc thiết lập và xây dựng chương trình đào tạo một cách chuẩn chỉnh nhất. Với phương pháp tiếp cận theo chuẩn đào của các tổ chức nghề nghiệp AACSB, ACBSP (The Association to Advance Collegiate Schools of Business – AACSB). Tất cả các giáo trình dạy học đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài và liên tục cập nhật để bắt kịp xu hướng hiện đại. 

Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức vững vàng về kinh doanh, luật quốc tế và môi trường kinh doanh quốc tế, quản trị nguồn nhân lực quốc tế, hoạt động hậu cần và xuất- nhập khẩu. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội được nghiên cứu thị trường, trau dồi kỹ năng giao tiếp và đàm phán quốc tế, cùng nghiệp vụ về thanh toán quốc tế, bảo hiểm ngoại thương, những vấn đề về hội nhập kinh tế và đầu tư quốc tế tại Việt Nam,…

kinh doanh quoc te 4 1655108411

Sinh viên được chú trọng ngoại ngữ

Chương trình giảng dạy của chuyên ngành Kinh doanh quốc tế tại Đại học FPT là 100% bằng tiếng Anh. Sinh viên sẽ trải qua tổng cộng 6 kỳ học tiếng Anh để có thể vận dụng và đạt được nền tảng ngoại ngữ vững chắc trước khi bước vào năm 2. 

Bên cạnh đó, trường Đại học FPT còn tổ chức nhiều chương trình trao đổi, giao lưu quốc tế, các học kỳ tại những trường đại học nổi tiếng như: Úc, Pháp, Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Không những thế, sinh viên còn được trang bị thêm ngoại ngữ thứ 2. Đây cũng chính là một lợi thế cạnh tranh rất lớn dành cho sinh viên trường Đại học FPT sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. 

Sinh viên Nguyễn Trung Hải – chuyên ngành Kinh doanh quốc tế Đại học FPT đã chia sẻ rằng: “Ngoại ngữ tốt là một lợi thế vô cùng lớn của sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế sau khi tốt nghiệp nếu muốn làm việc ở nước ngoài hoặc các công ty có vốn đầu tư nước ngoài trong nước cũng như cơ hội thăng tiến cao trong công việc. Học ngành Kinh doanh quốc tế tại Đại học FPT, em được học tập, rèn luyện thành thạo tiếng Anh ngay từ năm đầu tiên trước khi học chuyên ngành”.

kinh doanh quoc te 1 1655108411

Luôn được đầu tư phát triển toàn diện

Không chỉ giỏi kiến thức, sinh viên chuyên ngành Kinh doanh quốc tế Đại học FPT còn vững kỹ năng mềm, phát triển cá nhân một cách toàn diện nhất. Các bạn sinh viên sẽ được trau dồi và rèn luyện các kỹ năng cần thiết như: Kỹ năng học Đại học hiệu quả, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đàm phán, kỹ năng tư duy logic,…

Ngoài ra, việc rèn luyện thể chất cũng là điều cần thiết khi theo học tại trường Đại học FPT. 100% sinh viên tại Đại học FPT sẽ học bộ môn võ Vovinam. Cùng với đó là nhiều bộ môn nghệ thuật cũng như nhiều CLB Đội – Nhóm được hoạt động tích cực hàng năm.

kinh doanh quoc te 2 1655108410

Sinh viên tốt nghiệp Đại học FPT có cơ hội làm việc rộng mở

Chương trình đào tạo gắn liền với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, lợi thế cạnh tranh của sinh viên chuyên ngành Kinh doanh quốc tế là rất lớn khi các bạn đã có cơ hội học tập và trải nghiệm công việc thực tế ngay từ năm thứ 3 tại cách doanh nghiệp đối tác quốc tế uy tín trong và ngoài nước. 

Với vai trò là cử nhân Kinh doanh quốc tế trường Đại học FPT, tốt nghiệp trong môi trường đào tạo chuẩn quốc tế, sinh viên hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển nhiều vị trí khác nhau trong các công ty nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia với đa dạng các lĩnh vực. 

Như vậy, Đại học FPT chính là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn trẻ có đam mê và muốn theo đuổi lĩnh vực Kinh doanh quốc tế. Hãy nhanh nhanh gửi ngay hồ sơ và chuẩn bị cùng Đại học FPT chinh phục ước mơ của mình bạn nhé!