KMS Technology là đối tác chiến lược của Đại học FPT TP. HCM trong lĩnh vực phần mềm

Vừa qua, Trường Đại học FPT TP.HCM và công ty KMS Technology đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện song phương, mở ra nhiều cơ hội được đào tạo, thực tập và làm việc cho sinh viên Kỹ thuật phầm mềm ĐH FPT trong lương lai.

Theo đó, KMS sẽ là đối tác chiến lược, đồng hành cùng Đại học FPT trong các hoạt động đào tạo, thực tập và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Thầy Nguyễn Trần Phước Bảo – Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, đã đại diện nhà trường trao Bản thỏa thuận hợp tác cho Ông Trần Trọng Đại – Tổng giám đốc KMS Technology, đánh dấu một mốc quan trọng cho sự hợp tác mang tính chiến lược này.

Sau sự kiện này, các bạn sinh viên FPTU ngành Kỹ thuật phần mềm cũng đã có cơ hội tham quan môi trường làm việc thực tế tại Công ty và tham gia buổi hội thảo chuyên đề với các anh chị quản lý, kỹ thuật viên tại KMS.

Thành lập năm 2009, KMS Technology chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển sản phẩm phần mềm cho thị trường Mỹ và quốc tế. Trong 11 năm hoạt động, KMS đạt được sự tín nhiệm của khách hàng toàn cầu về chất lượng sản phẩm vượt trội và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ kỹ sư người Việt.

KMS cung cấp các giải pháp chuyển đổi số thông qua công ty thành viên KMS Solutions, hỗ trợ các công ty tại Việt Nam và khu vực Châu Á với các dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống phần mềm. Ngoài ra, KMS phát hành thành công các sản phẩm ghi dấu trên thị trường với hàng triệu người dùng quốc tế như QASymphony, Kobiton, Katalon, Grove và các sản phẩm mới trong tương lai thông qua vườn ươm & đầu tư khởi nghiệp UpStar Labs.

KMS cam kết đem lại những giá trị bền vững cho cộng đồng thông qua việc hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ hướng nghiệp cho các sinh viên khó khăn tại Việt Nam. Công ty thường xuyên hợp tác với các trường đại học, tham gia các khoá đào tạo, các sự kiện chuyên ngành và tài trợ các chương trình học bổng khuyến học trong nước. Trong nhiều năm liên tiếp công ty đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành như Giải thưởng Sao Khuê và được bình chọn là Top 5 công ty ICT tại Việt Nam, một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam, Châu Á và Mỹ.

Phòng QHDN ĐH FPT