“Ngất ngây” với không gian sang – xịn nằm trong căn tin Trường ĐH FPT

Bên cạnh việc là nơi gặp mặt, thư giản của các cô cậu sinh viên hay cán bộ giảng viên nhà trường thì quán cà phê này còn là địa điểm sống ảo cực chất dành cho các bạn yêu thích chụp ảnh.

Căng tin luôn là một trong những địa chỉ vô cùng quen thuộc đối với bất kỳ một cô cậu học sinh, sinh viên nào bởi ngoài việc mua đồ ăn, thức uống thì nơi đây còn là “tụ điểm” tập hợp ưa thích của nhiều nhóm bạn. Trong ký ức của nhiều bạn trẻ thì căng tin thông thường chỉ là những nhà ăn bình thường, được kê vài chiếc bàn, chiếc ghế phục vụ nhu cầu của khách hàng, thế nhưng những hình ảnh dưới đây chắc chắn sẽ thay đổi quan điểm của bạn!

Theo đó mới đây, cư dân mạng đã được một phen “há hốc mồm” trước những hình ảnh ghi lại không gian đầy sang trọng và tinh tế của một quán cà phê cực kỳ xịn xò bên trong căng tin của trường ĐH FPT Cần Thơ.

Thay vì bố trí bàn ghế theo cách truyền thống của các quán nước mà chúng ta vẫn thường thấy thì quán cà phê này đã sử dụng phong cách hiện đại khiến nhiều người ngỡ ngàng dù ở bất kỳ một ngõ ngách nào bên trong quán.

Góc không gian ngoài trời xịn xò của quán cà phê bên trong một ngôi trường đại học ở miền Tây

Quán cà phê bên trong căng tin của trường ĐH FPT Cần Thơ bao gồm 2 không gian chính, đó chính là trong nhà và khu vực ngoài trời. Đối với những bạn yêu thích không gian mở thì việc vừa ngồi nhâm nhi một ly trà sữa cùng hội bạn thân của mình, vừa phóng tầm mắt ra xa với những cánh đồng xanh mát, không gian thoáng đãng quả không còn gì tuyệt vời bằng đúng không nào!

Còn đối với các bạn trẻ yêu thích không gian trong nhà thì quán cà phê này cũng không hề khiến nhiều người thất vọng khi từ bàn ghế, cách bày trí cho đến việc chọn lựa đèn, phông màu,… tất cả đều vô cùng gần gũi và ấm cúng. Chính điều này đã tạo cảm giác khiến cho những bạn sinh viên trẻ trung hay cả những thầy cô, giảng viên dù đã lớn tuổi đều cảm thấy hài lòng.

Dù là ngoài trời hay trong nhà thì quán cà phê bên trong căng tin của trường đại học này vẫn hứa hẹn sẽ là địa điểm sống ảo lý tưởng dành cho các cô cậu sinh viên

Theo chia sẻ từ anh Phan Trung (hiện đang công tác tại trường ĐH FPT Cần Thơ) thì quán cà phê này được xây dựng dưới sự quản lý của nhà trường mà nhà thầu cung cấp các loại đồ uống cũng như đảm nhận công việc xây dựng , thiết kế là một chuỗi cà phê có tiếng.

Thời gian hoạt động của quán là từ 7 giờ sáng đến 22 giờ đêm và đối tượng mà nhà trường muốn hướng đến ở đây chính là học sinh, sinh viên của trường THPT và ĐH FPT Cần Thơ.

Đối tượng phục vụ của quán muốn hướng đến là học sinh, sinh viên và cán bộ giảng viên nhà trường

Với sức chứa tối đa cùng lúc 100 người thì quán cà phê bên trong trường ĐH FPT Cần Thơ hứa hẹn sẽ là địa điểm lui đến thường xuyên của các cô cậu học sinh, sinh viên sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi trên lớp. Bên cạnh đó, quán cà phê này cũng được dự đoán sẽ trở thành một địa điểm học tập và làm việc nhóm ưa thích của các bạn trẻ, thay vì phải tự đi tìm một góc học tập nào đó như trước kia…

Theo Saostar.vn