Làm sao dẹp mọi cám dỗ khi ôn thi?

Làm thế nào để các bạn học sinh có thể vượt qua tất cả những cám dỗ như tụ tập với đám bạn, các trang mạng xã hội… và tập trung vào việc ôn luyện cho kỳ thi sắp tới

Mùa thi đang tới gần nhưng xung quanh chúng ta có nhiều thứ hấp dẫn hơn việc phải ngồi vào bàn học như việc tụ tập với đám bạn hay vi vu trên các trang mạng xã hội, tham gia vào các trò chơi hấp dẫn. Vậy có cách nào giúp các bạn học sinh có thể vượt qua tất cả những cám dỗ đó và tập trung hoàn toàn cho việc ôn luyện không? Cô Nguyễn Hà Thành Trưởng phòng Phát triển cá nhân Đại học FPT – Chuyên gia tư vấn tâm lý sẽ giải đáp những băn khoăn, thắc mắc này cho các bạn.

Cô Nguyễn Hà Thành Trưởng phòng Phát triển cá nhân Đại học FPT – Chuyên gia tư vấn tâm lý (đầu tiên từ phải sang) giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh.

Mời các bạn lắng nghe nội dung tư vấn của cô Nguyễn Hà Thành  tại đây.

(Theo VOV2).