Lần đầu tiên có 2 Cóc Vàng tại Lễ tôn vinh

Lần đầu tiên trong Lễ tôn vinh, danh hiệu Cóc Vàng cùng lúc được trao cho 2 sinh viên. 

Tối ngày 13/6/2018, tại Đại học FPT đã diễn ra một sự kiện vô cùng ý nghĩa – Lễ Tôn Vinh kỳ Spring 2018. Đến với Lễ Tôn Vinh lần này là cả một sự mới mẻ và đặc biệt bởi chính không khí của buổi lễ.

Đỏ – Đen, ngay từ màu sắc chủ đạo “dresscode” đã phần nào thể hiện một không gian thật sự gần gũi của buổi lễ. Cách trang trí cũng trở nên “lung linh” hơn bao giờ hết, không chỉ còn là một buổi lễ theo “form” như mọi khi mà còn giúp mọi người giao lưu với phong cách “tiệc đứng” trang trọng và “sang chảnh”.

Một buổi Lễ mang hơi hướng party đã mang tới nhiều bất ngờ, thích thú cho các bạn trẻ.

Hay thay vì “show” clip Sinh viên giỏi thì chính là in ảnh và treo thành dây giữa những ánh đèn lấp lánh. Chính những điểm mới mẻ của Lễ Tôn Vinh Spring 2018 cũng đã thu hút sự có mặt của rất đông đủ các thế hệ sinh viên FPT cùng các cán bộ, giảng viên Đại học FPT.

Mở đầu chương trình là màn trình diễn của Quán quân MicOn Ngô Thanh Tú – chàng trai đến từ Melody Club. Tiếp đó là lời phát biểu của chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng Công tác sinh viên. Chương trình Lễ trao giải bắt đầu với lần lượt các hạng mục: Sinh viên xuất sắc, Câu lạc bộ xuất sắc, Cóc phong trào, các đội nhóm tham gia các cuộc thi như Cuộc đua số, …

Vinh dự được xướng tên trước tiên chính là hai đội tham dự và giành 2 giải Ba và Nhì Chung kết Cuộc đua số 2018 – Prototype và Winwin Spiral. Ngay sau đó là 32 phần thưởng cho 32 gương mặt Sinh viên xuất sắc của kì. 5 cái tên với hạng mục Cóc phong trào được nêu lên chính là: Nguyễn Đức Giang – chủ tịch Hội đồng sinh viên, Phạm Thị Oanh – chủ nhiệm JS, Lê Thị Nhật Anh, Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Thị Thu Trang.

Prototype và Winwin Spiral vinh dự nhận giải thưởng

Bên cạnh đó là hạng mục dành cho các câu lạc bộ hoạt động xuất sắc bao gồm: CLB Kỹ sư cầu nối JS, CLB Vovinam, CLB Vì Cộng Đồng iGo và 2 CLB với những thành tích xuất sắc tại VUG năm nay là Bóng đá và Hiphop.

Và màn trao giải luôn được mong chờ nhất mỗi buổi lễ chính là chủ nhân Cóc Vàng. Kỳ Spring 2018 lại đặc biệt hơn nữa với thành tích tuyệt vời khi có tới 2 Cóc Vàng gồm: Vũ Văn Long – chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm và Nguyễn Bảo Khánh Linh – chuyên ngành Tài chính ngân hàng, khối Kinh tế. Thật sự trong một buổi lễ đặc biệt ấy, giải thưởng cao quý nhất cũng trở nên đặc biệt với sự có mặt của hai đại diện SE và SB.

Lần đầu tiên trong Lễ tôn vinh danh hiệu Cóc Vàng được trao cho 2 sinh viên.

Buổi lễ vẫn tiếp tục diễn ra sau khi các hạng mục giải thưởng hoàn tất. Tất cả trở về với không gian tiệc hòa cùng văn nghệ đầy hứng khởi. Không gian được hâm nóng lên với màn trình diễn của nhóm nhảy Solie Crew, màn kết hợp của các thành viên câu lạc bộ Guitar. Đặc biệt, trong buổi lễ lần này còn có sự góp mặt của một người anh đa tài “siêu hot” – Nguyễn Xuân Tài. Chàng cựu sinh viên hot hit ấy mang đến chính những sáng tác của anh trong buổi lễ gửi tặng tất cả mọi người. Giao lưu và gắn kết, đó là ý nghĩa tuyệt vời trong “concept” Lễ Tôn Vinh Spring 2018.

Mọi góc của Lễ Tôn vinh đều được bài trí mắt mắt theo concept Party
Và trở thành nơi để các Cóc nhà mình sống ảo…

Hơn nữa, với “concept” đặc biệt này, buổi lễ còn có hạng mục trao giải King & Queen cuối cùng đầy hấp dẫn. Và không ai khác, King & Queen xứng đáng được xướng tên chính là cô nàng Nguyễn Bảo Ngọc (An Du) và chàng trai mang vẻ ngoài tri thức đầy thu hút Cao Minh Sơn.

Lộ diện King & Queen của buổi Lễ

Lễ Tôn Ving Spring 2018 khép lại trong sự hân hoan và những cảm xúc tuyệt vời. Đó thật sự là một buổi lễ đặc biệt cho những con người cũng rất đặc biệt.

Thu Trang
Ảnh: Phòng CTSV