Chính thức mở đơn ghi danh trại hè 2018

UNICAMP, Trại Hè thường niên do sinh viên Đại Học FPT tổ chức dành cho học sinh THPT đã chính thức mở đơn đăng ký trại sinh 2018. Sau thành công vang dội của hai mùa trước, UNICAMP 2018 sẽ “thả thính” trại sinh năm nay bằng những điều thú vị gì???

Ngày 11/06/2018 UNICAMP chính thức mở đơn ghi danh trại hè 2018. Đây là năm thứ 3 UNICAMP được tổ chức hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ, thú vị dành cho trại sinh.

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một siêu anh hùng?

Nguyễn Đức Giang, Trưởng ban Nội Dung UNICAMP 2018 chia sẻ về ý tưởng concept của Trại Hè: “Lấy ý tưởng từ bom tấn infinity war của Avengers, ở UNICAMP lần này, chúng mình mong muốn đưa các trại sinh khám phá một thế giới không tưởng, đầy thú vị và sáng tạo. Các bạn sẽ được hoá thân thành những siêu anh hùng giải cứu thế giới. Biết được cách làm sao để trở thành siêu anh hùng và khám phá khả năng đặc biệt trong con người bạn. Đến với UNICAMP 2018, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều khía cạnh của bản thân, học cách làm việc nhóm và rất rất nhiều những điều mới mẻ khác nữa.”

Như vậy, đến với UNICAMP 2018, mỗi trại sinh đều là một siêu anh hùng. Vô số hoạt động thú vị xuyên suốt chương trình, cùng những bài học về kỹ năng mềm, kỹ năng học tập và làm việc nhóm tại UNICAMP hứa hẹn sẽ đem lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất với các em học sinh trong mùa hè này.

Những cái tên đậm chất Avengers như “Wakanda”, “Ragnarok”, “Infinity War”, “Civil War” sẽ lần lượt xuất hiện trong các hoạt động của UNICAMP 2018.

Đó là ngày hội thể thao với những hoạt động ngoài trời đầy háo hức. Đó là những trò chơi thú vị đòi hỏi sự kết nối giữa các trại sinh. Là những lớp học kỹ năng với những giảng viên đầy kinh nghiệm từ phòng PDP Trường Đại Học FPT và khách mời từ Công Ty EWAY. Hay là đêm nhạc hội tràn ngập ánh sáng cùng cơ hội gặp gỡ và giao lưu với khách mời nổi tiếng. Và còn nhiều lắm những hoạt động thú vị mà UNICAMP dành cho trại sinh 2018.

Trải nghiệm để trưởng thành

Trải qua hai mùa tổ chức với bao kỷ niệm vui buồn, UNICAMP đã trở thành những trải nghiệm khó quên với cả trại sinh và BTC. Những gì được trải qua tại UNICAMP giúp các em trại sinh hiểu hơn về cuộc sống của sinh viên đại học trong khuôn viên Campus Hòa Lạc. Các hoạt động xuyên suốt chương trình cũng khiến các em khám phá ra những điều thú vị ở bản thân cũng như mọi người xung quanh. Đó sẽ là những bài học mà không cuốn sách nào có thể đem lại cho các em. Sau UNICAMP, những gì các trại sinh nhận được có lẽ đã hơn cả một trại hè vẻn vẹn 5 ngày.

Đức Hạnh, trại sinh UNICAMP 2017 chia sẻ: “Em rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và đáng yêu của các anh chị BTC UNICAMP. Với em, những trải nghiệm có được ở UNICAMP 2017 chính là những trải nghiệm để trưởng thành. Cảm ơn mái nhà UNICAMP đã đem lại cho em những điều tuyệt vời như vậy.”

UNICAMP 2018 đang cực sôi động trong những ngày đầu của đợt ghi danh Trại Hè 2018. Còn bạn, bạn có muốn một lần trở thành trại sinh của UNICAMP chưa?

Minh Thiên
(Nguồn ảnh: BTC UNICAMP)