Lễ hội Nhật Bản – Japan day: Khai mạc sau 48h nữa

Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, lễ hội Nhật Bản – Japan Day hoành tráng, đầy màu sắc dưới tên gọi “Japan day fly high jobs” sẽ chính thức bùng nổ tại trường Đại học FPT, Hòa Lạc.

Đây là sự kiện lớn nhất năm do trường Đại học FPT phối hợp cùng trung tâm văn hóa Nhật Bản tổ chức. Japan day fly high jobs mở ra nhiều cơ hội lớn cho các bạn trẻ mong muốn làm việc tại đất nước mặt trời mọc.

Nhiều nội dung hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm văn hóa Nhật Bản thú vị cho những ai tham gia như: tự tay gấp những con thú, đồ vật với nghệ thuật giấy Origami, học cách cắm hoa Ikebana, thưởng thức trà đạo của Nhật Bản, khoác lên mình bộ trang phục truyền thống kimono sặc sỡ…

Điểm nhấn của ngày hội chính là cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp hàng đầu của Nhật Bản và Việt Nam.

Trong ngày hội này, sinh viên sẽ được hỗ trợ trong việc tìm kiếm, giới thiệu những doanh nghiệp lớn của Nhật Bản với hàng ngàn công việc hấp dẫn cho sinh viên. Ngay cả khi bạn đang là sinh viên năm 2 năm 3 cũng có cơ hội tiếp cận.

Đây là cơ hội có 1-0-2 mỗi năm chỉ có 1 lần, dành cho tất cả các bạn sinh viên, được tư vấn và trực tiếp phỏng vấn làm việc cùng với các doanh nghiệp có mặt vào 18/7.

Ngoài ra, Talkshow How to work in Japan mang tới những chia sẻ, trải nghiệm của các diễn giải, cũng chính là các sinh viên, cựu sinh viên Đại học FPT đã và đang làm việc tại Nhật hoặc hợp tác cùng công ty Nhật Bản. Đây là cơ hội để các bạn có thêm kinh nghiệm cũng như giải đáp những thắc mắc của mình khi có ý định làm việc tại đất nước mặt trời mọc này.

Đến tham dự ngày hội bạn còn có cơ hội được nhận những phần quà đặc biệt và giá trị của BTC.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không dành cho mình một buổi sáng trải nghiệm một sự kiện đặc biệt thú vị như vậy? Hãy đăng kí TẠI ĐÂY

Thông tin sự kiện Japan day fly high jobs:

  • Thời gian: 08:00-12:00, Thứ Tư 18/7/2018
  • Đối tượng tham dự: Không chỉ dành cho sinh viên Đại học FPT, mà còn dành cho tất cả các bạn sinh viên có yêu thích văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản.
  • Địa điểm: Nhà Vovinam, Trường Đại học FPT, Hòa Lạcđại
  • Đơn vị tổ chức: Do phòng công tác sinh viên (ĐH FPT) và Trung tâm văn hóa Nhật Bản.
  • Hơn 20 doanh nghiệp lớn của Nhật sẽ góp mặt tại sự kiện
  • Bạn theo dõi thông tin về chương trình tại đây

Jan