Lễ Khai Giảng Giáo Dục Quốc Phòng và An Ninh cho tân sinh viên K19 ĐH FPT Hà Nội

Sáng ngày 19/9 tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (Trường Đại học Sư Phạm 2) đã diễn ra Lễ Khai Giảng Giáo Dục Quốc Phòng và An Ninh cho tân sinh viên K19 Trường Đại học FPT.
tan sinh vien dhfpt ren luyen tap trung dot 1
Đây là dấu mốc quan trọng trong tháng Rèn luyện tập trung của K19 – các tân sinh viên sẽ chính thức trở thành những chiến sĩ.
tan sinh vien dhfpt ren luyen tap trung dot 1 1
Các bạn sẽ sống, học tập, làm việc, sinh hoạt… theo đúng tác phong quân đội. Khóa học sẽ diễn ra trong vòng 4 tuần với các bộ môn GDQP và GDTC (học võ Vovinam), cũng những sự kiện hoạt động đầy bổ ích. Đây chính là tiền đề, hành trang quý báu cho cuộc sống tự lập ở bậc học mới của K19.
tan sinh vien dhfpt ren luyen tap trung dot 3
Không khí lễ khai giảng GDQP

tan sinh vien dhfpt ren luyen tap trung dot 1 2

tan sinh vien dhfpt ren luyen tap trung dot 1 4
Đây là những khoảnh khắc đáng nhớ cùa thời sinh viên

Tháng Rèn luyện tập trung của tân sinh viên Đại học FPT ngoài học “quân sự” còn được rèn luyện và trang bị những kĩ năng để sẵn sàng chặng đường sinh viên 4 năm sắp tới, và vô vàn những hoạt động trải nghiệm thú vị đang chờ đón các Cóc.

Ảnh: Phòng CTSV Đại học FPT Hà Nội