Lễ ký kết thoả thuận hợp ác giữa trường ĐH FPT và ĐH KOOKMIN, Hàn Quốc

Chiều ngày 06/05, các đại diện đến từ trường ĐH Kookmin, Hàn Quốc đã tới thăm và ký kết thỏa thuận hợp tác với trường ĐH FPT.
2
Trường ĐH Kookmin là một ngôi trường danh tiếng tọa lạc tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Trường xếp hạng 41 trong danh sách các trường Đại học tốt nhất ở châu Á vào năm 2016 theo QS Asia University Rankings. Trường đào tạo đa lĩnh vực, nổi bật nhất trong đó là Automotive Engineering.
4
Thỏa thuận hợp tác giữa 2 trường mở ra rất nhiều cơ hội học tập tại Hàn Quốc cho sinh viên FPT như các chương trình Exchange, Study tour, workshop, các khóa học ngắn hạn bằng tiếng Anh và tiếng Hàn,…
8
Tham gia buổi lễ ký kết, về phía đại diện ĐH FPT có cô Nguyễn Kim Ánh – Phó hiệu trưởng nhà trường; chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng ban Công tác học đường – Tổ chức giáo dục FPT; chị Nguyễn Thị Thu Nga – Trưởng ban Truyền thông – Tổ chức giáo dục FPT và các cán bộ Hợp tác quốc tế Trường Đại học FPT.5
Các đại diện từ phía ĐH Kookmin đã có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về phương châm đào tạo của nhà trường cũng như văn hóa học tập của sinh viên FPT khi có dịp tham quan các lớp võ đang học tại trường.
Theo ICPDP – Global Study Opportunities