Lễ tôn vinh đội tuyển Futsal và Nhảy đối kháng

Đại diện trường Đại học FPT tham gia tranh tài và giành được những giải cao tại Giải thể thao sinh viên Việt Nam VUG, các sinh viên thuộc 2 đội tuyển Futsal và Nhảy đối kháng đã được nhà trường tôn vinh, khen thưởng.

Sáng 3/5, tại ĐH FPT diễn ra Lễ tôn vinh đội tuyển Futsal và Nhảy đối kháng. Tại đây, các tuyển thủ được sống trong không khí những buổi tập luyện hết mình để cống hiến những trận thi đấu gay cấn, hấp dẫn với những clip bên lề.

Thầy Vũ Mạnh Tuấn – Chủ nhiệm bộ môn Giáo dục thể chất ĐH FPT đọc quyết định khen thưởng tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc tại giải Thể thao sinh viên Việt nam VUG 2018.

Năm nay, tuyển Futsal ĐH FPT có nhiều nhân tố nổi bật như Quốc Trung, Việt Anh, Mạnh Tú, Mạnh Thắng…  và dưới sự dìu dắt của HLV Nguyễn Nam Tiến, trợ lý Nguyễn Ngọc Anh, các bạn đã vượt qua nhiều đối thủ nặng kí như ĐH Ngoại thương, ĐH Giao thông Vận tải, ĐH Xây Dựng. Tuyển Futsal ĐH FPT xứng đáng với ngôi vô địch miền Bắc.

Anh Nguyễn Hùng Quân- Trưởng Ban Tuyển sinh ĐH FPT trao thưởng và giấy khen cho các cầu thủ đội tuyển Futsal.

Có mặt tại Lễ tôn vinh, Hoàng Minh Trí – sinh viên K10 ngành Kỹ thuật phần mềm phấn khởi: “Em cảm thấy hạnh phúc vì nhà trường luôn quan tâm và đã động viên để bọn em thi đấu. Trận nào đội cũng chơi hết mình, dù khó khăn thế nào cũng cố gắng vượt qua. Với em kỉ niệm đáng nhớ nhất mùa VUG 2018 là kiến tạo bàn thắng vào đội tuyển ĐH Thăng Long ở vị trí thủ môn.”

Là người có mặt tại Nhà thi đấu Bách khoa ở tất cả các trận đấu của 2 đội tuyển để cổ vũ, Thầy Vũ Mạnh Tuấn – Chủ nhiệm bộ môn Giáo dục thể chất ĐH FPT chia sẻ: “Có tận mắt chứng kiến, theo dõi các cầu thủ thi đấu mới thấy được cảm xúc vỡ oà khi chiến thắng. Đây là lần thứ 2 tuyển Futsal giành được ngôi vô địch miền Bắc. Không chỉ tạo nên cơn lốc màu da cam, truyền cảm hứng tới sinh viên trong trường mà các em còn gây ấn tượng với các trường bạn. Nhiều cổ động viên các trường khác sau trận đấu đều nói yêu ĐH FPT.

Thầy Vũ Mạnh Tuấn chúc mừng thành tích đạt được của 2 đội.

Không kém cạnh, Đội nhảy đối kháng cũng nỗ lực mang về Cup đồng cho trường. Nguyễn Hoàng Minh Phương, sinh viên K12 Thiết kế đồ hoạ cho biết: “Với em VUG là sân chơi giúp em thỏa mãn đam mê với nhảy, gắn kết hơn với bạn bà, và thấy vui khi nhận được giấy khen của nhà trường. Điều đó có nghĩa là công sức của cả đội được ghi nhận”.

Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng CTSV- ĐH FPT trao phần thưởng và giấy khen cho các thành viên đội tuyển Nhảy đối kháng.

Hội sinh viên ĐH FPT cũng vinh dự nhận giấy khen của nhà trường cho nỗ lực truyền thông, sát cánh cùng 2 đội tuyển trong suốt mùa giải.

Lễ tôn vinh là sự ghi nhận của nhà trường về những nỗ lực, cố gắng và thành tích mà 2 đội tuyển đạt được trong mùa giải VUG. Hi vọng đây sẽ là dấu ấn đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của các em.

Nâu Đá