Lễ tôn vinh kỳ Spring 2019: Sinh viên thích thú dự tiệc ở không gian mới

Sinh viên Đại học FPT hứng khởi, ăn mặc “lộng lẫy” đến dự lễ tôn vinh học kỳ spring 2019 trong một không gian mở, mới lạ tại làng phần mềm F-ville 2.

Lễ tôn vinh được tổ chức ngoài trời ở một địa điểm mới khiến người tham dự thích thú

Sau mỗi kỳ học, những sinh viên cũng như tập thể có thành tích giỏi và xuất sắc sẽ được tôn vinh trong buổi lễ trọng đại này. Ở kỳ spring 2019, Phòng Công tác sinh viên – Đại học FPT quyết định chọn làng phần mềm F-ville 2 là nơi tổ chức sự kiện. BTC mong muốn giành một không gian đẹp, với những cách trang trí mới lạ và độc đáo, tạo sự thích thú cho sinh viên. Bên cạnh đó sinh viên còn được thưởng thức tiệc buffet nhẹ. Đây cũng là cơ hội để mọi người có thể gặp mặt, trò chuyện và giao lưu với nhau.

Lễ tôn vinh như một ngày hội của các bạn trẻ

Bạn Tuấn Ngọc – Sinh viên K14 đạt danh hiệu sinh viên giỏi trong kỳ này chia sẻ: “Mình cảm thấy tổ chức ở Fville 2 là một điều rất đặc biệt và mới mẻ của năm nay. Mình thích từ khâu tổ chức, cách trang trí cho đến những món ăn đều rất tuyệt, đặc biệt là bánh su kem ngon không thể chê được! Qua chương trình mình càng muốn phấn đấu học tập nhiều hơn, mình nghĩ lễ tôn vinh đã rất thành công trong việc truyền động lực cho các bạn sinh viên phấn đấu học tập để đạt được danh hiệu quý giá.”

Mở đầu cho buổi lễ tôn vinh chính là bản tình ca bất tử của nhạc Pháp “La Vie En Rose” đầy sâu lắng và nhẹ nhàng được thể hiện qua giọng ca của quán quân “FPT University Talent 2017” – Trần Hồng Diệu Linh kết hợp với violin đã cuốn người nghe hòa mình cùng bản nhạc.

Quán quân mùa đầu FPT University Talent 2017 xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu với giọng ca đẹp
Những tiết mục văn nghệ hấp dẫn được gửi tới khách tham dự.
Làng phần mềm lung linh trong đêm với Lễ tôn vinh của trường F.
Chương trình được dẫn dắt bởi chàng MC quốc dân Đại học FPT. Người mới đây vừa trở thành 1 trong 3 nhân viên tập sự của Bữa trưa vui vẻ – Chương trình hấp dẫn của kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ trong buổi lễ Trưởng phòng Công tác sinh viên – chị Phạm Tuyết Hạnh Hà đã tiếp thêm động lực, ý chí cho các bạn trẻ. Chị còn cho biết thêm là có một bạn đã thủ thỉ vào tai với chị rằng :”Em có cảm giác sinh viên trường mình khác thật, điển hình như Diệu Linh, từ lúc còn là một cô bé có hơi rụt rè đi thi học bổng tài năng FPT đến buổi tôn vinh hôm này nhìn lại thấy khác hẳn”.

Đặc biệt, phần không thể thiếu trong mọi buổi lễ tôn vinh đó chính là các hạng mục vinh danh. Lần này 250 sinh viên giỏi; 12 sinh viên xuất sắc; 5 cá nhân, 5 tập thể hoạt động phong trào xuất sắc và 2 giải thưởng cao quý nhất giành cho 2 khối ngành kỹ thuật và kinh tế – Cóc Vàng lần lượt được xướng tên trong sự hân hoan cổ vũ của bạn bè, thầy cô, người thân trong gia đình.

2 Cóc Vàng lần này đều là 2 cô gái tài năng. Đó là Dương Tú Anh – Cóc Vàng khối Kỹ thuật và Nguyễn Thị Lệ Giang – Cóc Vàng khối Kinh tế.

2 Cóc Vàng cùng gia đình tự hào khi được vinh danh dnah hiệu cao quý

Cóc Vàng Lệ Giang đang trong kỳ thực tập OJT của mình tại Tp. HCM nên không thể tham dự buổi Lễ tôn vinh. Nhưng sự có mặt của em trai cùng gia đình trên bục nhận giải thưởng thay mình trong niềm tự hào chính là món quà tuyệt vời nhất mà cô gái dành tặng cho gia đình.

Nguyễn Việt Anh – em trai Lệ Giang chia sẻ: “Hôm nay em đến đây thay mặt chị em xin lỗi mọi người vì không thể tham dự buổi lễ lần này. Đồng thời em thay lời cảm ơn đến với nhà trường, thầy cô, bạn bè đã giúp đỡ, ủng hộ để chị em có được thành tích như hôm nay.”

Trong khi đó, anh trai Tú Anh – cựu sinh viên K2 ĐH FPT tự hào: “Mình rất bất ngờ khi nhà trường gọi điện cho gia đình và mình rất tự hào khi có một cô em gái giỏi giang như thế này. Đối với mình, thậm chí khi học ở Đại học FPT, 7.0 mình còn chưa làm được.”

Niềm vui trong Lễ tôn vinh
Trân trọng giây phút này

Buổi lễ kết thúc thành công và rực rỡ, tất cả mọi người tham dự cùng nhau chụp một bức ảnh kỉ niệm để đánh dấu cột mốc cho bản thân mình cũng như cho lần tổ chức đặc biệt này.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hoàng Hiệp trong giai điệu “Kiss The Rain” với chiếc piano của mình
Không gian mới nên tạo dáng phải độc mới được
Dàn soái ca

Sinh viên hào hứng chụp ảnh kỉ niệm trước khi buổi lễ chính thức được khép lại

Hoàng Sơn

Ảnh: CTSV