Sinh viên Đại học FPT nghĩ gì về campus quận NINE?

Sau bao năm chờ đợi, giờ đây sinh viên trường F đang chuẩn bị dọn về nhà mới với nhiều cảm xúc xen lẫn nhau. Các “Cóc” cảm nhận gì về cơ sở mới? Liệu có giống những gì “spoiled”? Cùng khám phá nhé!

To thì to nhưng 11 lầu nha…

Vừa nghe trường chuẩn bị chuyển campus về quận NINE, bạn Lê Hoàng Dũng K14 ngành Kinh doanh quốc tế rất vui vì gần nhà hơn: “ Qua cơ sở quận NINE là một bước tiến lớn cho trường. Đối với bản thân mình, đây là niềm vui không hề nhẹ vì mỗi ngày đi học như một chuyến đi phượt. Nói về tổng quan quận NINE thì đỉnh lắm như: to dã man luôn, kiểu như bôi titan gel ý. Mình thấy kết nhất là phần cây xanh, có vẻ sẽ đỡ nắng ha.”

kinh doanh quoc te 4 1655108411 1

Nghe đồn được chăn bò, bắt sâu…

Trường có rất nhiều cây xanh và tất nhiên là có “sâu” rồi, anh Nguyễn Văn Chiến ngành Kĩ thuật phần mềm K14 hoang mang: “Mình á hả? Xa quá, chỗ làm thì ở QTSC9 với Bình Thạnh mà qua bên đó là giết người đó aaa. Cơ sở Q9 đẹp thì đẹp thật mà không biết qua đó có phải chăn bò, bắt sâu không ha? Nghe đồn trường nhiều cỏ và cây xanh lắm. Tất nhiên là có “BCS” nữa, Ba Con Sâu, nhắc lại là ba con sâu nha.”

Event sắp tràn ngập Đại học FPT quận Nine

Cơ sở Q.9 có hội trường rất lớn thì tất nhiên sự kiện sẽ hoành tráng. Bạn Đào Quang Thu K14: “Quận Nine ngay từ đầu là yếu tố quan trọng để mình quyết định học Đại học FPT. Nghe thông báo là có hội trường rất lớn, có thể tổ chức những buổi Workshop hay cuộc thi lớn. Hehe chuẩn bị có event ngập mặt rồi nè.”Thích ở trường mới mà lưu luyến trường cũ

Mặc dù chuyển qua trường mới nhưng chị Trần Hà Trúc My sinh viên K13 nuối tiếc: “Vì rất mong chờ cơ sở mới vì mong được học tập trong một cơ sở vật chất tốt hơn và được giao lưu với các trường khác. Đặc biệt là các câu lạc bộ, có thể học hỏi để phát triển. Bên cạnh đó cũng có phần lưu luyến ở đây, vì cũng gắn bó 2 năm rồi.”

dai hoc fpt campus 3 1654066948

Quận Nine có xà đơn, xà kép không ta

Thanh niên mong muốn nơi để tập thể dục mỗi sáng như bạn Nguyễn Phùng Công Danh K14 hi vọng trường sẽ có: “Mình nghĩ là cơ sở quận Nine sẽ rất rộng lớn và tôi khá mong chờ nó, mặc dù bản thân mình không thích học ở quận Nine bởi vì nó cách nhà tôi tận 30km. Sắp được phượt rồi á, khá lười. Mình mong khi chuyển qua quận Nine sẽ có một bãi xà nho nhỏ để cho dân StreetWorkout lập một clb nho nhỏ, cùng nhau tập luyện bla bla.”

Công trình được thực hiện bởi KTS chủ trì: Võ Trọng Nghĩa,  Kosuke Nishijima, Sawa Hidetoshi, Trần Thị Hằng, trưởng nhóm thiết kế: Nguyễn Tất Đạt và các KTS Nguyễn Duy Phước, Takahito Yamada, Trần Cẩm Linh, Lê Thanh Tùng, Felix Ehrminger.

Theo dự kiến, Đại học FPT campus Quận 9 sẽ được đưa vào sử dụng vào năm học 2019-2020. Điều này có nghĩa các bạn tân sinh viên K15 và tất cả sinh viên các khóa đang học tại cơ sở Quận 12 sẽ được chính thức khai trương cơ sở khang trang, hoành tráng bậc nhất Việt Nam vào năm học tới.

Còn đón chờ những thông tin mới nhất về cơ sở quận NINE nhé cả nhà!

T.Phương – N. Hương