Lễ tốt nghiệp Tân cử nhân Đại học FPT 2021

Các bạn thân mến,

Trong suốt những năm tháng cuộc đời sinh viên là cả một chặng đường đầy những tiếng cười và cả những buồn vui. Là hành trình với Xuân Hòa đầy ắp kỷ niệm; là những ngày đi học mùa hè lại vác cả chăn bông đến lớp vì điều hòa quá lạnh; những lần ngủ quên giờ học chạy đến lớp với đôi dép lê và bộ quần áo ngủ trên người; hay là lúc làm đồ án vật vã ngủ ngày cày đêm không biết mệt mỏi…

Đó là những điều mà chính các bạn sẽ mang theo và nhớ mãi trong suốt quãng thanh xuân của mình. “The journey is the reward” – với thông điệp “Hành trình là một món quà”, Trường Đại học FPT luôn thấu hiểu và đã dành trọn cho bạn món quà đầy tươi đẹp trong 4 năm thanh xuân ấy.

Lễ tốt nghiệp 2021 – Một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời sinh viên, đánh dấu cho bước ngoặt lớn sau 4 năm đèn sách với nhiều hoài bão và ước mơ. Hãy đăng ký ngay tại link dưới đây để tham dự Lễ tốt nghiệp dành cho bạn ngay bây giờ nhé.

Thời gian: 12h00 – 17h00, Thứ Bảy, 24/04/2021
Địa điểm: Phòng Khánh Tiết, Trung tâm hội nghị Quốc gia Việt Nam, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Đối tượng: Sinh viên tốt nghiệp đợt 3/2020, đợt 1/2021
Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/ZXgPjk1kTbZVdnJK9