Lễ Tốt nghiệp Trường Đại học FPT – Cột mốc trưởng thành của sinh viên

Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Lễ tốt nghiệp trường Đại học FPT Hà Nội đã chính thức diễn ra, đánh dấu sự kết thúc cuộc hành trình cùng FPTU của 1398 tân cử nhân.
Một mùa tốt nghiệp nữa tiếp tục đi qua để lại thêm bao kỷ niệm đong đầy với các Tân Cử Nhân nói riêng và trường Đại học FPT nói chung. Quãng đời sinh viên tưởng chừng dài mà chớp mắt đã qua như một giấc mơ đẹp, các Tân cử nhân đã được tham gia ngày trọng đại nhất đời sinh viên của mình.
le tot nghiep truong dai hoc fpt 2
Quang cảnh tráng lệ tại Lễ tốt nghiệp Trường ĐH FPT 2023
Bằng tất cả niềm tự hào và tin tưởng, FPT University mong rằng các bạn sẽ luôn gìn giữ, lan toả những giá trị của người nhà F bằng thái độ, ý trí trong công việc, thành quả trong sự nghiệp và hạnh phúc của mỗi người trên chặng đường phía trước. Hãy luôn nhớ câu hát “…Vẹn nguyên câu thề, FPT dòng sông ta về” để FPTU luôn là nơi bạn nghĩ về khi cuộc sống khó khăn quá.
le tot nghiep truong dai hoc fpt 11
Hàng nghìn phụ huynh và sinh viên đã tới nhận Lễ phục và check-in tại khu vực Zone Alumni.

Tại khu vực bàn Check-in, mỗi bạn sinh viên sẽ được bốc thăm 01 lần, quà tặng bao gồm: Alumni Book 2023, Gấu bông tốt nghiệp, Pin cài áo Graduation…Hàng trăm món quà dễ thương này đã được các cực FPTU-ers rinh về làm kỷ niệm.

Ngay kế bên đó là khu vực check-in với máy chụp ảnh lấy ngay. Đây có thể coi là khu vực “đắt show” nhất bởi bức tường check-in cực kỳ lung linh và hoành tráng.

le tot nghiep truong dai hoc fpt 10
Thành phẩm siêu dễ thương mà trường F dành tặng tới các bạn cựu sinh viên

Đúng 13h30 phút chiều, buổi lễ Tốt nghiệp chính thức diễn ra. Mở đầu là những giây phút chia sẻ về hành trình 4 năm của các bạn sinh viên trường ĐH FPT từ thầy Nguyễn Việt Thắng – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Khuấy động buổi Lễ tốt nghiệp là màn biểu diễn môn võ Vovinam trên nền nhạc Bo xì bo sôi động. Tiếp sau đó là video ghi lại hình ảnh của các bạn sinh viên trong suốt những năm tháng học tập tại ĐH FPT Hà Nội.

Và khoảnh khắc đặc biệt nhất của buổi lễ chính là nghi thức “tri ân” của các tân cử nhân gửi tới các thầy cô – những người đã đồng hành, hỗ trợ các bạn trong suốt những năm qua.

le tot nghiep truong dai hoc fpt 8

le tot nghiep truong dai hoc fpt 5
Tân cử nhân thực hiện nghi thức biết ơn tới các thầy cô – những người đã dìu dắt, dẫn lối các bạn suốt 4 năm qua

Sau đó, các bạn quay lại phía khán đài, để tri ân các bậc phụ huynh – hậu phương vững chắc luôn che chở các bạn vô điều kiện. Khoảnh khắc các bạn cúi người thay lời cảm ơn, có những giọt nước mắt đã rơi. Cảm ơn Bố, Mẹ và gia đình – chỗ dựa vững chắc đã luôn khích lệ, động viên và đồng hành cùng các bạn suốt chặng đường đã qua.

le tot nghiep truong dai hoc fpt 12
Các bạn cúi người tri ân Cha, Mẹ và gia đình

Buổi Lễ sau đó tiếp tục với phần tôn vinh, trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc, các bạn Thủ khoa cũng như các tân Cử nhân. Khoảnh khắc cầm lên chiếc bằng tốt nghiệp, các cựu sinh viên trường F có lẽ đã cảm nhận được sự trưởng thành của bản thân.

“Trong đời người, vẫn luôn sẽ có vài khoảnh khắc mà bạn nguyện dùng cả năm dài chỉ để đổi lấy vài giây ngắn ngủi như thế”. Khoảnh khắc này có lẽ chỉ diễn ra một lần duy nhất, cảm xúc ở khoảnh khắc đó cũng là cảm xúc thiêng liêng mà chắc chắn các bạn sẽ nhớ mãi sau này.

le tot nghiep truong dai hoc fpt 1

le tot nghiep truong dai hoc fpt 3
Những khoảnh khắc tuyệt vời tại Lễ Tốt Nghiệp

Cuộc hành trình của các bạn với Đại học FPT đã khép lại trọn vẹn, mở ra một khoảng trời mới đầy hứa hẹn cho các tân cử nhân. Hãy thật tự hào vì hành trình đáng nhớ 4 năm qua tại Đại học FPT và vững bước trên con đường tương lai. Chúc các bạn luôn toả sáng và thành công nhé!

Theo FPTU Alumni, FPTU Hà Nội

Bài viết liên quan