Lễ Tựu Trường năm học 2021-2022, tân sinh viên K17 ĐH FPT cảm nhận gì?

Lễ Tựu trường năm học 2021 – 2022 của Tân sinh viên K17 – ĐH FPT TP. HCM thật đặc biệt khi tất cả đều diễn ra theo hình thức trực tuyến. Các bạn cũng không bịn rịn tạm biệt gia đình để lên thành phố nhập học, không tay bắt mặt mừng gửi nhau lời chào trong sự kiện quan trọng, đánh dấu hành trình mới của mình. Vậy cảm nhận của K17 về Lễ Tựu trường năm nay có gì khác? Cùng lắng nghe những chia sẻ của Tân binh K17 nhé!

Trịnh Phương Thảo – Em rất tò mò và mong chờ những “đặc quyền”

Nguyễn Hà Mai – Điều em đón chờ nhất chính là nhận quà “welcome”

Hoàng Lê Duy – Lễ Khai giảng online là một sự kiện hấp dẫn, dấu ấn của tuổi 18.

Lê Thị Bé Bi – Mình đã rất háo hức chờ đợi Lễ Tựu trường từ tối hôm qua
Từ tối hôm qua, mình đã rất háo hức chờ đợi Lễ Tựu trường. Hơi tiếc một chút vì Lễ diễn ra trong điều kiện trực tuyến nhưng cảm giác vẫn rất đủ bởi chương trình có nhiều phần rất thú vị như các hoạt động nổi bật, văn nghệ nữa nè lời gửi gắm từ BGH nhà trường. Mình hy vọng chặng đường sắp tới sẽ là một chặng đường đầy trải nghiệm giúp mình tự tin và vững vàng hơn, trải nghiệm nhiều hơn.

 

Ngô Tường Gia Ân và Ngô Tường Gia Hân – Rất háo hức để được đi học offline

Năm nay, hai chị em (song sinh) chúng mình cùng chọn Đại học FPT TP. HCM là nơi nuôi dưỡng ước mơ. Ấn tượng của tụi mình về lễ tựu trường vô cùng mới mẻ và đặc biệt. Dù chỉ qua màn ảnh, tụi mình vẫn cảm nhận được sự thân thiện của thầy cô và BGH nhà trường. Hy vọng nhanh hết dịch để chúng mình được đi học offline, bởi hai đứa rất háo hức muốn tận mắt khám phá cơ sở khang trang, hiện đại của FPTU HCM và được làm gặp gỡ trực tiếp thầy cô, bạn bè.

Chúc các bạn tân sinh viên K17 Đại học FPT sẽ nhanh chóng thích nghi và hoà nhập trong một môi trường học tập mới, cố gắng học tập thật tốt và sẽ có một thời sinh viên thật đẹp đẽ và ý nghĩa tại mái nhà FPTU thân yêu này.

Nguyễn Hồng Luyến – Chúng mình cùng tuân thủ quy định 5K để sớm được gặp nhau nhé!

Được trực tiếp dự Lễ Tựu trường, mình cảm thấy xúc động, vinh dự, xen lẫn hồi hộp khi lần đầu tiên được tham gia buổi lễ đặc biệt thế này. Dù không được dự khai giảng trực tiếp tại trường nhưng buổi lễ vẫn rất long trọng và là buổi lễ khai giảng đáng nhớ. Mình hy vọng rằng mọi người sẽ thực hiện đúng chỉ thị 5k đấy lùi covid và em có thể sớm trực tiếp đến trường tham gia quá trình học tập.Chúc tất cả các bạn tân sinh viên luôn luôn hăng say học tập và thành công ở hành trình mới nhé!

Lâm Hoài Thương – Đây là Lễ Tựu trường thật khác


Lễ Tựu trường năm nay đối với mình thật khác vì không được nhìn thấy, trò chuyện và làm quen với mọi người. Tuy nhiên, đây là Lễ Tựu trường mà mình nhất định sẽ không quên vì được diễn ra qua “màn hình” vô cùng xịn xò và đây cũng đồng thời là đánh dấu 4 năm cuối thời học sinh – một cột mốc mới của mình, và của các bạn Khóa K17. Và dẫu cho có nhiều chông gai, thử thách đang đón chờ, mình vẫn mong bản thân và bạn cùng khóa sớm thích nghi, đương đầu và luôn học tốt, đạt được điều mà mỗi chúng ta mong muốn nha

Đinh Thị Tuyết Mai – Mình đã sẵn sàng cho hành trình rực rỡ tại FPTU

Lễ tựu trường với mình năm nay có gì đó rất mới, mới từ cách thức tổ chức tới cảm nhận của bản thân. Dù tham gia Lễ Tựu trường online nhưng điều đó vẫn không làm giảm đi sự hào hứng, phấn khởi trong mình, vì nó đánh dấu cột mốc quan trọng ở tuổi 18.

Lễ tựu trường được tổ chức đơn giản, ngắn gọn nhưng với mình vẫn rất trang trọng và ý nghĩa. Mình thật sự ấn tượng về sự chuyên nghiệp, sự tâm huyết của nhà trường mang đến cho tân sinh viên K17.
Hiện tại, mình đã chuẩn bị đủ hành trang, sẵn sàng cho thanh xuân rực rỡ tại FPTU. Mình sẽ nỗ lực học tập, hoạt động để không phụ lòng mong đợi của cha mẹ và nhà trường.

 

Sáng nay 9:00h  ngày 22/9/2021, Lễ khai giảng tân sinh viên K17 Đại học FPT đã chính thức diễn ra trên nền tảng trực tuyến với sự tham gia của toàn thể Tân sinh viên K17 cùng các khách mời đặc biệt, Ban giám hiệu, Giảng viên, Cán bộ nhân viên Đại học FPT.

FPT Around