Leadership Challenge: Thử thách năng lực lãnh đạo của thủ lĩnh các CLB

Nhằm kết nối các thủ lĩnh sinh viên các CLB/nhóm, tăng cường chia sẻ thông tin để hợp tác bền vững, đồng thời nâng cao vai trò và trách nhiệm của chủ nhiệm các CLB/nhóm tại Đại học FPT, Phòng Phát triển cá nhân tổ chức chương trình Teambuilding & Training “Leadership Challenge – Thử thách năng lực lãnh đạo”  dành cho các “thủ lĩnh tinh thần”.

Leadership Challenge là chương trình ngoại khóa thường niên tại Đại học FPT dành cho thủ lĩnh tương lai – những người muốn trở thành những người tạo ra sự thay đổi cho bản thân mình và cho cộng đồng xung quanh mình, tập trung phát triển các kỹ năng lãnh đạo thông qua việc hành động và thực hành. Được thiết kế và điều phối bởi các chuyên gia quốc tế, chương trình đã mang đến nhiều trải nghiệm để thách thức tầm nhìn và bản lĩnh của những người tham dự, trang bị cho các sinh viên FPT những kiến thức và bộ kỹ năng thực hành cần thiết cho vị trí lãnh đạo. Các khóa học trước đó của Leadership Challenge do Phòng Phát triển cá nhân tổ chức thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên và học sinh THPT.

Vào ngày 26 – 27/3/2016 tới đây, chương trình Leadership Challenge  dành riêng cho Chủ nhiệm các CLB/nhóm  sẽ chính thức diễn ra tại Đại học FPT. Chương trình nhằm ghi nhận sự đóng góp của các bạn tới cộng đồng sinh viên của trường. Đồng thời mong muốn tạo ra một cơ hội, một không gian để hiểu, học hỏi, và hợp tác cùng nhau. Theo đó, hơn 40 thủ lĩnh đến từ các CLB/nhóm sẽ cùng trải qua 13 thử thách thủ lĩnh, các trải nghiệm văn hóa Stico, các thảo luận mở,…

Trước thềm chương trình, bạn Nguyễn Hoàng – Chủ nhiệm CLB Noshy chia sẻ: “Mình rất háo hức được tham gia khóa học này. Đây là cơ hội tuyệt vời để các CLB kết nối với nhau và học hỏi kinh nghiệm phát triển CLB từ những Chủ nhiệm khác. Những chương trình như thế này khiến chúng mình gần nhau hơn rất nhiều”.

Dự kiến chương trình sẽ diễn ra từ 7-17h ngày 26- 27/3/2016. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị và khó quên đối với các “thủ lĩnh tinh thần” của Đại học FPT.