Livestream: Trải nghiệm làm việc tại nước ngoài của cựu sinh viên ĐH FPT

Mùa dịch này, cựu sinh viên ĐH FPT ở Mỹ, Nhật, Singapore như thế nào?
Tố chất để được nhà tuyển dụng nước ngoài chào đón ngay khi vừa tốt nghiệp?
Các vòng tuyển chọn nhân sự tại Mỹ, Nhật, Singapore như thế nào?
Những gì học được tại ĐH FPT đã giúp ích như thế nào trong công việc?
Ngành Kỹ thuật Phần mềm có phải là ngành học hái ra đô la dễ dàng?

Tất cả sẽ được bật mí ngay tại livestream: TRẢI NGHIỆM LÀM VIỆC TẠI NƯỚC NGOÀI CỦA CỰU SINH VIÊN ĐH FPT

Với sự tham gia của những vị khách mời đặc biệt:

Anh Bùi Ngọc Viễn đang làm việc tại Mỹ. Anh là Director of Engineering tại Quantalytix (Mỹ), Co-founder & CEO tại Innochee JSC và từng Full-stack web developer tại ASTO System, cựu sinh viên ĐH FPT.

Chị Nguyễn Ngọc Phương Trinh đang làm việc tại Nhật Bản. Chị là Software Engineer tại Tập đoàn FPT chi nhánh Nhật Bản (FPT Japan), học bổng 100% Đại học FPT, học bổng JASSO.

Anh Trần Viết Đông đang làm việc tại Singapore. Anh là Software Engineer tại Shopee Singapore, tham gia sân chơi Hackathon, ACM/ ICPC, Impact starup.

Và MC quen thuộc Nguyễn Thị Yến Linh – Quán quân F-Comic Universe 2021, Á Quân FPT Edu NihongoEng 2020 , Quý Quân FPT Edu NihongoEng 2019 , Á Quân FPT Pro Host 2020 – sinh viên ĐH FPT

Đón xem livestream vào lúc: 19h – 20h, ngày 29/6/2021
Tại fanpage: Thông tin Tuyển sinh Trường Đại học FPT