Lộ diện 3 đội vào bán kết K12 Champion league

Vòng loại cuối cùng của giải bóng đá Tân sinh viên 2016 – K12 Champion League đã khép lại vào ngày 10/12/2016 tại sân bóng đá Đại học FPT

Trận đấu đầu tiên diễn ra lúc 15h00 giữa Không tuổi và Chuyên cần trong không khí gay cấn, hấp dẫn. Hai đội phải đá penalty khi tỉ số cân bằng 2-2. Cuối cùng, chiến thắng đã về với đội Chuyên cần với 2 quả phạt đền vào lưới.

Trận đấu thứ hai giữa Bread và K11+ cũng sôi động và hồi hộp không kém. Một lần nữa, lại có hai đội hòa nhau với tỉ số hai đều. Chiến thắng đã mỉm cười với Bread với 3 quả penalty.

Cơn lốc màu da cam – Bread giành chiến thắng ở trận 2

Trận thứ ba cuối cùng có sự xuất hiện giữa 2 đội bóng đầy tiềm năng, từng giành chiến thắng ở vòng loại trước là Dreamers và KoF. Tỉ số chung cuộc của trận đấu 2-5 nghiêng về sắc xanh KoF.

KoF giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 5-2

Vậy là sau 3 trận đấu lịch sử, giải đấu K12 Champion League đã tìm ra 3 đội vào bán kết là Bread, Chuyên cần, Dreamers và 1 đội vào thẳng vòng chung kết là KoF. Đồng thời, Nguyễn Hữu Hiệp, Trương Quốc Khánh, Phan Hoàng Việt, Trần Ngọc Phát là những cầu thủ có tên trong danh sách Vua phá lưới. Nguyễn Hữu Hiệp đội Dreamers đang đứng đầu danh sách với tổng cộng 8 bàn thắng.

 

Thu Hường- Bảo Bảo