Lộ diện chủ nhân “ẵm” tấm vé đi P2A tại Thái Lan

Cuộc thi ảnh Online “Người FPTU trong tôi” chính thức gọi tên chủ nhân của giải thưởng 1 chuyến đi du lịch Thái Lan với trị giá lên đến 5.000.000đ – thí sinh Nguyễn Thị Hải Yến (Sinh viên K12, ngành Quản trị kinh doanh).

Chính thức khởi động từ tháng 3/2018, cuộc thi ảnh Online “Người FPTU trong tôi” đã trở thành sân chơi của những papa-za-zi nghiệp dư, hơn hết ở đó là nơi để các bạn trẻ trải lòng, bày tỏ tình cảm dành cho người mình yêu thương.

Rất nhiều bài dự thi được gửi đến BTC, nhiều gương mặt cán bộ, giảng viên, sinh viên người nhà FPTU xuất hiện trên news feed của chương trình. Trong đó bài dự thi của thí sinh Nguyễn Thị Hải Yến (MSSV: SB02143) đã dành giải nhất cuộc thi “Người FPTU trong tôi” với tác phẩm dự thi là 1 bài thơ dành tặng 1 người chị tên Loan làm ở phòng tuyển sinh của trường ĐH FPT. Bài dự thi  của Yến đã có 536 lượt Like,React & 68 lượt Share. Với kết quả này Yến đã rinh về cho mình 1 tấm vé đi P2A tại đất nước Thái Lan với tổng trị giá lên đến 5.000.000đ.

Bức ảnh dự thi của Yến nhận được nhiều lượt like, share của khán giả.

“Chị là cô gái tên Loan
Ngoại hình trẻ đẹp đánh đàn cực hay
Đàn tranh chị múa ngón tay
Mỗi một âm tiết làm say lòng người
Tuổi trẻ chị hiến cho đời
Người đầy nhiệt huyết lời nào ngợi ca
Chị ở FPT nà
Công việc của chị chính là tuyển sinh
Không những công tác nhiệt tình
Chị còn giúp đỡ hết mình sinh viên
Là cô gái hay nàng tiên
Mà sao chị lại cười duyên thế này!!

 

Đến giờ Nguyễn Thị Hải Yến vẫn bất ngờ: “Khi biết mình nhận được giải nhất cuộc thi ảnh online Người FPTU trong tôi, em rất vui và bất ngờ. Vì thực sự lúc đầu em tính gửi ảnh về chương trình để thể hiện tình cảm, sự quý mến với chị Loan thôi, chứ không nghĩ mình sẽ đạt giải.”

Nguyễn Thị Hải Yến – Sinh viên K12, ngành Quản trị kinh doanh – ĐH FPT giành giải nhất cuộc thi

Yến cũng cho biết mình hành viên của CLB FTI nên có buổi hỗ trợ chương trình Open Day ở trường. Trong lúc chuẩn bị chương trình, chị Loan ngồi đánh đàn tranh, Yến thấy chị đẹp quá nên liền lấy máy ảnh chụp lại và nhân lúc cao hứng liền viết mấy câu thơ cho vui. Và dù mới tiếp xúc với chị Loan vài lần nhưng cô gái cực ấn tượng về sự dễ thương, nói chuyện thân thiện, hoà đồng của chị.

Yến ấn tượng với sự dễ thương, đánh yêu của cán bộ tuyển sinh FPTU Tú Loan

“Em chưa từng đến Thái Lan, khi biết trường tổ chức P2A ở Thái Lan để tìm hiểu về văn hoá xứ Chùa vàng em vô cùng hào hứng. Trước đó em có đóng tiền tham gia P2A rồi nhưng sau khi biết tin đạt giải em suy nghĩ là sẽ giành số tiền đã đóng để mua quà cho người thân và bạn bè”, Yến cho hay.

Chuyến đi Thái Lan sẽ được khởi hành từ ngày 25/4 đến ngày 29/4/2018. Chúc Yến sẽ có một kỳ trải nghiệm thú vị trước khi bước vào kỳ học mới.

Cùng ngắm nhìn một số tác phẩm của cuộc thi ảnh Online “Người FPTU trong tôi”:

CLB F# – Live Music Club nơi cho tôi cơ hội trưởng thành.
Bài dự thi của Hứa Hồng Quốc Đạt (Mssv: SB61506)

 

Nhóm Street Workout FPTU là nơi mà các bạn muốn thay đổi bản thân, tập luyện để trở nên khoẻ mạnh hơn. Đồng thời cũng là nơi để các bạn có cho mình những người đồng đội có cùng chí hướng muốn thay đổi, lột xác để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

 

 

“Không còn cách nào để diễn tả anh hơn bằng 2 từ Tài Hoa và Soái Ca nữa anh Thế Vũ à!

 

Anh có biết mọi người yêu quý anh không chỉ bởi tài năng, khuôn mặt đẹp trai hay ngoại hình 6 múi của anh mà còn do tính cách thẳng thắn nói là làm cùng với sự thân thiện, hoạt bát và tốt bụng của anh đối với mọi người trong trường Đại Học FPT nữa.

 

 

Vốn dĩ vào những năm cấp ba, tôi đã không tin rằng khi tôi vào đại học tôi có thể có được một tình bạn đẹp và những người bạn tốt, cho đến khi tôi thực sự có được chúng.
“Dear Mr Basically, we love you! Thank you for your lessons. We will never forget you. You won’t forget us, will you?” – Lời tâm sự của lớp EL1303 muốn gửi gắm tâm tư đến Mr Jon.
Có lẽ ai ai học võ cũng biết 1 soái ca làng VOVINAM trường mình này rồi đúng hông nè!
Bài dự thi của thí sinh có mã số SV: SE0861

 

 

 

“Thầy – Người duy nhất làm nước mắt em rơi – Người đầu tiên dẫn dắt em vào cái nghiệp phần mềm – Người quyết định cuối cùng tống em ra khỏi trường – Thầy Thân Văn Sử. Em xin phép được gọi thầy: Ba ơi.”

 

 

 

 

 

 

 

Bác bảo vệ hiền lành nhất tôi từng gặp, chắc là bác. Tôi thường thấy bác lặng lẽ ăn ở Lena, một dáng vẻ cô đơn buồn bã. Nhưng gặp sinh viên bác vẫn hay cười. Sinh viên có mất hay quên đem thẻ, bác đều gật đầu bảo đi đi.  (Nguyễn Vũ Gia Huy, MSSV: SB61399)