Lộ diện “Cóc vàng” Học kỳ Spring 2017

Tối qua 13/6, Đại học FPT cơ sở Hòa Lạc đã tổ chức Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring 2017. Chương trình được tổ chức tại sảnh tầng 1, toà nhà Beta với sự góp mặt của gần 200 sinh viên giỏi xuất sắc và thành viên các câu lạc bộ trong trường.

Đến tham dự buổi Lễ tôn vinh tối qua có sự hiện diện của thầy Tạ Ngọc Cầu – Phó giám đốc cơ sở Hòa lạc, thầy Phan Trường Lâm – Trưởng ban đào tạo, chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng Phòng Công tác sinh viên, chị Trịnh Phương Anh – Cán bộ phòng Phát triển cá nhân IC-PDP, cô Trần Thị Lệ Quyên – chủ nhiệm môn Thiết kế đồ họa, cô Nguyễn Thị Phương Anh – Giảng viên bộ môn Giáo dục thể chất.

Lễ tôn vinh tối qua đã vinh danh năm câu lạc bộ xuất sắc nhất học kỳ Spring 2017: Câu lạc bộ Kinh Doanh, Câu lạc bộ Cinema, Câu lạc bộ Street Workout, Câu lạc bộ Hiphop và câu lạc bộ Robotics. Bên cạnh đó, chương trình đã tôn vinh năm cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc: Nguyễn Trung Nghĩa, Ngô Thành Đại, Nguyễn Xuân Vũ, Lê Duy Linh và Phan Văn Hùng.

CLB xuất sắc được vinh danh trong Lễ tôn vinh

Bên cạnh các tập thể và cá nhân xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào, Lễ tôn vinh còn vinh danh các thành viên của nhóm Alpha One – nhóm sinh viên giành giải Ba cuộc thi Cuộc Đua Số và nhóm sinh viên tham gia trang trí khu Business World.

Cóc vàng – danh hiệu danh giá nhất, được mong chờ nhất trong mỗi kỳ học, Cóc Vàng đã trở thành niềm ao ước đối với mỗi sinh viên Đại học FPT. Với điểm tổng kết 9,0 và điểm phong trào 8,75 “Cóc Vàng kỳ Spring 2017” đã gọi tên Nguyễn Công Đạt – sinh viên K11 ngành Kỹ thuật phần mềm.

Nguyễn Công Đạt chàng sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm với điểm tổng kết 9,0 và điểm phong trào 8,75 đã đạt danh hiệu cao quý nhất trong học kỳ Spring.

Chàng Cóc vàng học kỳ Spring 2017 bật mí: “Để đạt được danh hiệu Cóc vàng không dễ cũng không hẳn là khó. Điều quan trọng nhất là tâm huyết, tình cảm với những gì mình làm, nỗ lực hết sức theo những gì mình yêu thương và đam mê.”

Bên cạnh các giải thưởng giá trị như thường lệ từ nhà trường, trong Lễ tôn vinh học kỳ Spring các sinh viên giỏi và xuất sắc đã nhận được phần quà rất giá trị đến từ nhà tài trợ FShare với hơn 117 tài khoản sử dụng trong 1 năm trị giá 500.000/tài khoản và 336 tài khoản sử dụng trong 3 tháng trị giá 160.000/tài khoản.

Lễ tôn vinh là hoạt động thường xuyên được tổ chức vào mỗi học kỳ. Với việc vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc, nhà trường mong muốn khích lệ, tạo động lực phấn đấu cho sinh viên Đại học FPT trong những học kỳ tiếp theo.

Phương Linh