Lộ diện dàn nam thần hoá thân thành bóng hồng Ladies by Night 2019

Tiếp nối thành công của những mùa trước, chương trình Ladies by Night  đã quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới. Phiên bản SENORITA với chủ đề “Quý Cô Điệp Viên” sẽ hứa hẹn nhiều thú vị.

Đến hẹn lại lên, sự kiện “Ladies By Night” đang được hàng ngàn sinh viên Đại học FPT háo hức đón chờ bởi sự hóa thân xuất sắc của các bạn nam. Năm 2019, điều thú vị chính là dàn thí sinh tham dự chương trình có ngoại hình vô cùng điển trai, cool ngầu khiến bao trái tim cô nàng rung động. Thật tò mò không biết các bạn ấy sẽ hoá thân thành mỹ nữ như thế nào nhỉ? Cùng ngắm nhìn dàn thí sinh của chúng ta:

Đỗ Hoàng Dương

Hoàng Tùng Lâm

Nguyễn Sinh Tân

Nông Thái Bảo

Hoàng Tùng Lâm

Nguyễn Minh Hoàng

Nguyễn Việt Nam

Cao Mạnh Tuấn

Đỗ Đăng Phương

Hoàng Lê An (bên trái)

Đặng Bá Lộc

Đỗ Hoàng Hiệp

Đỗ Văn Khang (bên trái)

Cao Thinh Hưng

Nguyễn Duy Sơn

Dương Quang Thành (bên trái)

Lê Tuấn Hưng

Lương Tiến Anh

Ngô Sách Trung

Nguyễn Bảo Ngọc

Nguyễn Trọng Tuyên

Nguyễn Vũ Trường Giang

Phạm Kỳ Anh

Phùng Vương Nguyên

Vũ Đình Trung (bên phải)

Trịnh Duy Bình

Trần Võ Quốc An

Trần Trung Đức

Trần Quốc Tùng

Đêm chung kết Ladies By Night năm nay gồm 3 phần thi:

Vòng 1: Catwalk & Sexy Dance:

Tại vòng thi này, các thí sinh được chia thành 3 nhóm. Lần lượt mỗi nhóm có thời gian 15 phút để trình diễn catwalk và nhảy Sexy Dance. BGK sẽ chọn ra 12 thí sinh bước vào vòng 2.

Vòng 2: Đóng TVC quảng cáo

Lần lượt từng thí sinh trong vòng 20 giây thực hiện 1 đoạn quảng cáo trên sân khấu để thể hiện khả năng diễn xuất và sự tinh tế, quyến rũ.

Vòng 3: Xử lý tình huống

Top 5 thí sinh vào vòng 3 sẽ tham gia xử lý tình huống. Mỗi thí sinh sẽ được xem một đoạn video tình huống trong 1 phút, có 30 giây để suy nghĩ và 1 phút để trả lời câu hỏi

Cùng đón chờ xem bạn nam nào sẽ đăng quang ngôi vị tối nay nhé các bạn.

-Lu-