Lộ diện giám khảo vòng Sơ loại học bổng tài năng ĐH FPT Hà Nội

Diễn ra vào tối ngày 26/6 tới đây, vòng sơ loại cuộc thi học bổng tài năng – FPT University Talent 2022 tại Hà Nội sẽ có sự góp mặt của 4 nhân vật đặc biệt.

Bộ tứ quyền lực sẽ chịu trách nhiệm cầm cân nảy mực tại vòng sơ loại cuộc thi học bổng tài năng – FPT University Talent 2022 Hà Nội gồm 4 gương mặt đặc biệt: Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, Ca sĩ Ngô Lan Hương, Ca sĩ Linh Cáo và chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng Ban Công tác học đường Tổ chức giáo dục FPT Edu.

Tại vòng sơ loại, các thí sinh sẽ tham gia biểu diễn trực tiếp trên sân khấu lớn tại campus Hoà Lạc. Mỗi thí sinh chuẩn bị 1 tiết mục dự thi để thể hiện tài năng của mình. BGK sẽ chấm điểm, chọn ra ít nhất 03 (ba) tiết mục vào Chung kết diễn ra tại Đại học FPT Quy Nhơn.

Vong So Loai 1654657560

Học bổng Tài năng ĐH FPT (FPTU Talent Show) là cuộc thi tài năng của Trường Đại học FPT, được tổ chức thường niên nhằm phát hiện và bồi dưỡng những học sinh tài năng trong các lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật, thể thao.

Đối tượng tham gia cuộc thi “Học bổng Tài năng Đại học FPT – FPT University Talent” mùa thứ 6 gồm học sinh sinh năm 2003 – 2006 có năng khiếu múa, hát, khiêu vũ, thể dục, thể thao và thơ văn. Cuộc thi gồm hai vòng: Sơ loại bắt đầu từ ngày 15/3 và vòng Chung kết dự kiến diễn ra theo hình thức công diễn trực tiếp tại Quy Nhơn.

Thí sinh đạt ba giải cao nhất của cuộc thi “Học bổng Tài năng Đại học FPT 2022” sẽ được nhận giải thưởng tiền mặt và học bổng các mức tương ứng là 100% (giải Nhất) và 70% (giải Nhì, Ba). Các giải phụ gồm Ấn tượng, Sáng tạo, Phong cách, Triển vọng và Sao online sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt và học bổng 50% của Đại học FPT.