Lộ diện Hoa khôi Đại học FPT 2018

Không chỉ trở thành Hoa khôi Đại học FPT, Bảo Ngọc còn xuất sắc ẵm luôn 2 giải phụ: Hoa khôi Tài năng và Miss ảnh tại đêm Chung kết Miss FPTU Hà Nội 2018.

Tối ngày 2/12, đêm Chung kết Miss FPTU Hà Nội 2018 với chủ đề “Beauty and Beyond” đã chứng kiến những màn dự thi hấp dẫn, gay cấn, độc đáo của TOP 15 người đẹp Đại Học FPT.

Sân khấu chương trình hoành tráng, quy mô được dựng lên tại bãi biển nhân tạo Baara Land lớn nhất Hà Nội càng khiến đêm thi càng thêm lung linh. Trong không khí sôi nổi của sự cổ vũ, hò reo nhiệt tình, 15 nữ sinh đã tự tin thể hiện tài năng, sự duyên dáng của mình với 3 phần thi: trình diễn áo dài, tài năng và trình diễn trang phục dạ hội trước khi BGK chọn lựa ra được 5 thí sinh cao điểm nhất bước vào phần thi ứng xử.

Đội ngũ BGK cuộc thi cực “hùng hậu”: Chuyên gia đào tạo Hoa hậu, Người mẫu – anh Phạm Tuân; Á hoàng Hoa hồng, Giám đốc Đầm dạ hội – Tina Thu Nguyễn; Người đẹp thời trang, Hoa hậu Việt Nam 2018 – Nguyễn Hoài Phương Anh; HLV trưởng Đội tuyển Thể dục Nghệ thuật Quốc gia – chị Nguyễn Thu Hà; BTV-MC Truyền hình Việt Nam – Nguyễn Thanh Mai và Hoa khôi Sắc đẹp & Quyền năng 2018, BTV-MC Truyền hình Việt Nam – Đậu Giang Nam;  Chủ tịch Công đoàn FPT – chị Nông Hương Ly.

Đêm chung kết mở màn bằng  tiết mục múa ấn tượng, đầu tư, chuyên nghiệp của 15 người đẹp khiến cho không khí tại bãi biển nhân tạo Baara Land lớn nhất Hà Nội thêm sôi động.

Phần trình diễn trang phục áo dài các thí sinh đã thể hiện được vẻ duyên dáng, đằm thắm của mình. Những bông hoa khoác lên mình những bộ áo dài xinh đẹp, sải bước đầy tự tin, duyên dáng.

Tân sinh viên K14 – Đỗ Thu Phương nền nã trong tà áo dài giành giải Hoa khôi áo dài

Những bộ váy dạ hội lộng lẫy, trưởng thành đã tôn lên vẻ rực rỡ mà cũng không kém phần thướt tha của các người đẹp.

Nguyễn Quỳnh Anh đạt giải Hoa Khôi Dạ hội

Bước vào phần thi tài năng, khán giả được dịp mãn nhãn với đa dạng thể loại: nhạc kịch, múa đương đại, nhảy hiện đại, kể chuyện, múa dân gian hay ca hát. 15 thí sinh, 15 màu sắc và cá tính khác nhau tiết mục nào cũng đặc sắc.

Đặc biệt tiết mục tài năng của thí sinh Bảo Ngọc khiến nhiều người thích thú khi lồng ghép câu chuyện của chính mình vào bài nhảy. Tiết mục xây dựng như một vỡ nhạc kịch chuyển tải thông điệp vươn lên hoàn thiện chính mình. Từ một cô gái có thân hình mũm mĩm với số cân nặng “khủng” gặp nhiều cảnh dở khóc dở cười, cô đã quyết tâm tập luyện, giảm cân hướng tới một hình tượng xinh đẹp, năng động trong mắt của bao người, đặc biệt là trong cộng đông sinh viên Đại học FPT.  Màn biểu diễn nhảy hiện đại mới lạ, trẻ trung, đầy cá tính với các động tác dứt khoát, mạnh mẽ đã giúp cô ghi điểm trong lòng khán giả và BGK và giành giải Hoa khôi Tài năng.

Sau 3 vòng thi, 5 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào vòng ứng xử gồm: Đỗ Thu Phương, Phạm Hoàng Thu Uyên, Nguyễn Phương Thảo, Nguyễn Thị Thơ, Nguyễn Bảo Ngọc.

Tại đây, 5 người đẹp bốc thăm trả lời câu hỏi giám khảo đặt cho mình. Với phần ứng xử khéo léo, thông minh “Với em tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng, không dễ đánh đổi nhưng theo em tình yêu có sự hài hoà với tài chính và những thứ khác sẽ giúp tình yêu bền vững hơn…” cho câu hỏi: “Em nghĩ sao về câu nói: Tình yêu không tiền cạp đất mà ăn?” đã giúp cô bước lên ngôi vị Hoa khôi Đại học FPT. Đồng thời, người đẹp còn nhận được danh hiệu “Hoa khôi tài năng” và “Miss ảnh”.

Hoa khôi Bảo Ngọc
Á khôi 1: Nguyễn Thị Thơ
Á khôi 2: Nguyễn Phương Thảo
Chung cuộc các giải thưởng sau đêm chung kết như sau

• Hoa khôi: Nguyễn Bảo Ngọc
  • Á khôi 1: Nguyễn Thị Thơ
  • Á khôi 2: Nguyễn Phương Thảo
  • Hoa khôi áo dài: Đỗ Thu Phương
  • Hoa khôi tài năng: Nguyễn Bảo Ngọc
  • Hoa khôi dạ hội: Nguyễn Quỳnh Anh
  • Miss ảnh: Nguyễn Bảo Ngọc

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại Đêm chung kết.

Nâu Đá
Ảnh: BTC