Lộ diện “hot face” 2k2 hạ cánh trường F với học bổng 100%

Các Cóc tương lai nhà F đang từ từ lộ diện rồi đây. Hôm nay hãy cùng gặp gỡ những gương mặt xứng danh là “con nhà người ta” khi đã nhanh chóng sở hữu cho mình một suất học bổng 100% cấp thẳng tại Trường Đại học FPT khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường nhé.

Thành tích khủng khiến mọi người ngưỡng mộ.

Đặc điểm chung của các cô bạn này đó là: sở hữu một bảng thành tích đầy ấn tượng, với những con điểm GPA 10.0, những giải thưởng cao ngất trời mây… Đó là chìa khóa để nhà trường tin tưởng và dành tặng cho các bạn suất học bổng đấy. Đúng là con nhà người ta trường F luôn khiến mọi người phải trầm trồ.

Bạn Nguyễn Lâm Hằng – hiện là học sinh chuyên Toán Trường THPT Chuyên Đại học Vinh chia sẻ: “Thực ra đó cũng là một sự tình cờ, trước đó, tớ đã được tiếp xúc rất nhiều về trường Đại học FPT qua các phương tiện truyền thông sách báo, chính vì lẽ đó, tớ đã nuôi ước mơ trở thành một FPT-er từ rất lâu rồi. Tớ quyết tâm thi học bổng trường ĐH FPT, và sự nỗ lực không ngừng đó đã làm thầy chủ nhiệm đáng nể. Rồi một hôm, nhà trường thông báo việc cấp học bổng, và tớ đã đứng lên thể hiện được niềm đam mê và quyết tâm sẽ học ĐH FPT bằng mọi giá trước lớp. Có thể là sự may mắn, hoặc cũng có thể là ý chí “lay động trời xanh”, mà tớ có được học bổng này.”

Nguyễn Lâm Hằng, cô gái nhỏ nhắn chỉ cao “1m52” đến từ vùng đất Nghệ An

Cô bạn Nguyễn Minh Huyền, hiện đang là học sinh lớp 12 Nga trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ cho biết: “Điều giúp mình nhận được suất học bổng 100% quý giá của Đại học FPT trao cho trường cấp 3 của mình là thành tích tham gia hoạt động ngoại khóa sôi nổi trong suốt 2 năm học qua và khát khao được học tại FPT. Nghe khá bất ngờ nhỉ? Mọi người thường nghĩ là thành tích học tập nổi bật mới được thầy cô chú ý và cân nhắc. Hồi trước khi mình chưa nhận được học bổng mình cũng nghĩ thế. Đến lúc nhận được rồi mình vẫn thấy rất khó tin.”

Nguyễn Minh Huyền – Hotgirl nhà F trong tương lai đây rồi.

Ước mơ trở thành sinh viên trường FPT và nỗ lực không ngừng nghỉ…

Bên cạnh thành tích khủng, đó còn là đam mê, hoài bão của các bạn khi chọn Đại học FPT làm bến đỗ tiếp theo cho tương lai của mình. Có lẽ đó là lí do để các bạn không ngừng nỗ lực miệt mài, quyết tâm dành lấy suất học bổng trường F cho mình đấy. Và nỗ lực nào cũng sẽ được đền đáp xứng đáng rồi nhỉ?

Bạn Nguyễn Diệu Thảo, hiện đang là học sinh lớp 12A2 Lý trường THPT Chuyên Khoa Học Tự Nhiên chia sẻ rằng: “Mình thì không thi quốc gia, quốc tế nên đã luôn cố gắng trau dồi bảng điểm GPA thật đẹp. Ngoài ra trường của mình cũng có tổ chức thi giữa kì và học kì dành cho học sinh toàn trường, mình đã rất nỗ lực để có thể có điểm số cao nhất và may mắn là mình được thủ khoa vài lần, mình nghĩ đây là điểm nhấn quan trọng trong hồ sơ học bổng Đại học FPT của mình.

Bên cạnh thành tích học tập, thầy hiệu trưởng cũng tổ chức phỏng vấn để chọn ra những bạn học sinh thực sự phù hợp với suất học bổng này. Mình đã chuẩn bị rất kĩ các kĩ năng phỏng vấn xin học bổng. Mình có viết 1 bức tâm thư rất dài gửi thầy, sửa đi sửa lại rồi mới dám gửi mail cho thầy. Cụ thể hơn vào buổi phỏng vấn, mình đã nói với thầy rằng tại sao mình lại chọn ĐH FPT, chứng minh được mình phù hợp với môi trường của ĐH FPT như thế nào, mình đã nỗ lực như thế nào để xứng đáng với suất học bổng này, và ĐH FPT là khởi đầu cho ước mơ trở thành 1 nữ doanh nhân thành công trong tương lai của mình ra sao…”

Cô bạn xinh xắn Nguyễn Diệu Thảo đúng chuẩn con nhà người ta đây.

Cô bạn cùng trường Nguyễn Thái Hòa, học sinh lớp 12 Chuyên Hóa trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên cũng đã nhanh tay giật ngay một suất học bổng cho mình, hỏi về bí kíp, cô bạn hào hứng kể rằng: “Trường mình nằm trong danh sách 83 trường Chuyên trên cả nước được cấp học bổng 100% của Đại học FPT, mình biết điều này nên đã viết tâm thư gửi lên cho thầy hiệu trưởng và may mắn được thầy trao học bổng cho. Lưu ý là tâm thư nên được trau chuốt cẩn thận sao cho nó có thể bày tỏ hết mong muốn của bạn và thể hiện được rằng bạn là nguời xứng đáng với suất học bổng 100% của trường ĐH FPT nhé.”

Đúng là các Cóc nhà F chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng đúng không nào? Chúc cho các bạn sẽ học tập thật tốt để trở thành sinh viên trường FPT trong tương lai gần. Còn nhiều hơn nữa những gương mặt “hot” của Cóc K16 rồi đấy, hãy cùng chờ đón xem còn điều gì thú vị nữa nhé.

Trâm Nguyễn