Sinh viên Kinh tế trường F: Tưởng tượng và Thực tế

Sinh viên Kinh tế trường F trong tưởng tượng của bạn là gì, thực tế có đúng như vậy không? Hãy cùng khám phá bài viết dưới đây để xem những điều bạn nghĩ có đúng với “dân” Kinh tế đời thường không nhé.

Sinh viên Kinh tế nghỉ dịch, ở nhà có thời gian rỗi thì hay làm gì? Câu trả lời là: “Netflix đợt này đang nhiều phim hay lắm nhé chúng mày ơi!”

Dân Kinh tế thì chắc chắn là phải kiếm tiền giỏi rồi. Sự thật là nhiều khi chúng tôi cũng trong tình trạng “viêm màng túi” như thế này đây.

Những anh chàng, cô nàng lịch lãm với vest, đồ hiệu và phong thái sang chảnh chính là “dân” kinh tế. Vâng, đúng là chúng tôi nhưng ở trên… phim ảnh. Sự thật là mặc đồ như vậy nhiều khi cũng khó chịu lắm.

Sinh viên Kinh tế cũng như sinh viên bao ngành khác thôi, giờ học online cũng là lúc đấu tranh tư tưởng mạnh mẽ giữa việc học và đắp chăn đi ngủ.

Khả năng thuyết trình, kỹ năng mềm của sinh viên Kinh tế tất nhiên phải cao rồi, chưa kể còn năng động, tự tin tham gia nhiều cuộc thi khởi nghiệp như FPT Edu Biz Talent nữa chứ. Ừ thì đúng là chúng tôi thuyết trình giỏi thật, nhưng giỏi nhất vẫn là khi lên Livestream bán hàng online nha: “Mọi người ơi! Mọi người ơi…”

Là một dân Kinh tế trường F, bạn có thấy bóng dáng mình đâu đó trong đây? Và bạn có muốn thay đổi những thực tế “phũ phàng” trên kia? Hãy để FPT Edu Biz Talent 2020 giúp bạn làm điều đó nhé.

Cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2020 đang bước vào chặng khởi động đầu tiên với nhiều hứa hẹn về những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo hậu Covid-19. Nếu bạn cũng đang ấp ủ những ý tưởng như thế, đừng chần chừ mà lập đội để và đăng ký tham gia FPT Edu Biz Talent 2020 ngay để tỏa sáng tại sàn đấu ý tưởng kinh doanh quy mô bậc nhất FPT Edu nhé. Rất nhiều phần thưởng giá trị và những cơ hội trải nghiệm tuyệt vời đang chờ đợi bạn.

Theo FPT Edu