Lộ diện “người em thất lạc” của ca sĩ Chí Thiện

Trong bản danh sách những sao có anh chị em thất lạc giờ có thêm cái tên ca sĩ, diễn viên, MC Chí Thiện.

Nhìn những hình ảnh này hẳn nhiều người nghĩ ca sĩ Chí Thiện đang vào vai học sinh trong một MV nào đấy. Nhưng không! Đó là phiên bản ‘người em thất lạc’ không cùng cha, cũng chẳng cùng mẹ, sinh ra ở 2 gia đình khác nhau…nhưng lại giống nhau như lột.

Một nửa khuôn mặt của Chí Thiện sẽ trông như thế này đây.

Xuất hiện trong clip dự thi học bổng tài năng ĐH FPT với việc thể hiện ca khúc ‘Yêu là tha thu”,  thí sinh Đào Xuân Bắc – học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã đốn tim nhiều fan nữ. Đặc biệt nhiều người khá thích thú khi phát hiện ra chàng trai này có khuôn mặt, vóc dáng rất giống ca sĩ, diễn viên Chí Thiện . Và nhiều người săn lùng fb chàng trai rồi thích thú chia sẻ bức ảnh so sánh ca sĩ Chí Thiện với Đào Xuân Bắc. Bức ảnh nhanh chóng được cư dân mạng truyền tay nhau.

“Thật ko thể tin vào mắt mình, tôi đã trố mắt kinh ngạc khi thấy Bắc trong tấm hình này và Chí Thiện thật giống nhau như 2 giọt nước vậy. Các bạn thấy như thế nào?” Fb Hương Hoàng chia sẻ.

Phiên bản học sinh của ca sĩ Chí Thiện.

Chỉ cần nhìn thoáng qua, khán giả có thể nhận ngay ra những nét tương đồng của chàng trai cùng nam ca sĩ nổi tiếng từ lông mày, ánh mắt, đôi mắt, khuôn mặt… cho đến cả hình dáng.

Được mọi người nhận xét giống ca sĩ Chí Thiện lúc đầu em không tin, nhưng so sánh ảnh thấy cũng 99% rồi (cười). Em thấy vui và cũng buồn cười nữa vì nghĩ mình cũng giống sao cơ đấy, sắp nổi rồi!”  Bắc hóm hỉnh chia sẻ.

Mẹ của Bắc – cô Đinh Thị Thủy cũng vui tính trả lời câu hỏi “Mẹ nhìn con có giống Chí Thiện không? : “Thế bố mày giống Chí Thiện à” Vì mọi người bảo e giống bố như đúc.

Bản sao chuẩn chỉ

Nhiều người chỉ gây ấn tượng với khán giả,cộng đồng mạng vì gương mặt hình dáng hao hao giống các sao. Nhưng với bản sao của ca sĩ Chí Thiện còn gây ấn tượng với mọi người không chỉ ở thành tích học tâp “đỉnh” mà còn là Đoàn viên, Bí thư Chi đoàn xuất sắc của trường THPT Chuyên Thái Nguyên, một cây văn nghệ “cừ khôi” của xứ chè.

Phong cách cực cool không khác gì Sao.

Đào Xuân Bắc là học sinh giỏi 12 năm liên tiếp, đạt gải Khuyến khích học sinh giỏi cấp tỉnh môn Sinh học lớp 10, giải Nhì học sinh giỏi cấp tỉnh môn Sinh học lớp 12.  Bằng khen “giải nhất đơn ca” giai điệu tuổi hồng từ cấp 1 đến cấp 3.  Bắc còn vinh dự khi được tham gia vào đội tuyển giai điệu tuổi hồng tỉnh Thái Nguyên thi Toàn quốc ở Đà Nẵng. Với việc thể hiện các ca khúc “Mái trường mến yêu”; “Phiên chợ vùng cao” đã đem lại giải Vàng cho tỉnh nhà. Bắc hài hước: “Trong các chương trình văn nghệ ở trường, hầu như không một chương trình nào vắng mặt em. Mấy đứa bạn lớp em hay trêu rằng “chán” vì e hát nhiều quá” (cười tươi).

“Em trai” Chí Thiện … nhưng “NGHIỆN”  Sơn Tùng MTP

“EM có một niềm đam mê rất lớn với âm nhạc. Từ bé đến giờ niềm đam mê ấy ngày càng lớn dần chứ không hề nguôi ngoai. Chắc cũng vì đam mê nghệ thuật nên tính cách của e rất hòa đồng, vui vẻ với mọi người, thích các hoạt động văn hóa văn nghệ. Em thích hát, muốn được đứng trên sân khấu để hát cho mọi người nghe. Những lúc ấy, em mới thấy mình thực sự là chính mình. Thế nên em đăng kí tham gia cuộc thi học bổng tài năng của ĐH FPT vừa để thỏa đam mê, vừa quyết “săn” học bổng cho 4 năm học đại học sắp tới. Hi vọng sẽ được vào vòng chung kết để được đứng trên sân khấu chương trình.” – Bắc cho biết.

 Đến cử chỉ, điệu bộ cũng giống…

  Dù mặt mũi trông giống Chí Thiện nhưng phong cách lại rất giống Sơn Tùng.Dù được mọi người nhận  xét là bản sao xuất sắc của ca sĩ Chí Thiện nhưng Đào Xuân Bắc lại cực kì “nghiện” Sơn Tùng M-TP.  Không chỉ “nghiện” tiếng hát, thích những bản nhạc mà Bắc đam mê cả cái phong cách thời trang vô cùng cá tính của ngôi sao trẻ này. Bắc chia sẻ: “Sơn Tùng MTP rất rất lôi cuốn em làm em rất muốn bước vào con đường nghệ thuật giống anh ấy. Tuy nhiên để trở thành ca sĩ nổi tiếng như anh Sơn Tùng, anh Chí Thiện thì em còn phải cố gắng nhiều vì hiện giờ em không được đào tạo bài bản mà chỉ hát theo bản năng thôi”.

 

Phương Phạm