Lộ diện nhân tố bí ẩn trong đêm chung kết FGC X Factor 2019

Nhiều thí sinh bước ra từ cuộc thi Học bổng Tài năng – FPT University Talent vừa qua như Trần Hồng Diệu Linh, Đỗ Hải Băng, Khánh Linh, Phạm Chi… đã làm khuynh đảo bảng giải thưởng của FGC X Factor 2019. 

FGC X Factor – chương trình được Câu lạc bộ Guitar trường Đại học FPT (FGC) tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi cho các thành viên cùng những ai yêu thích nhạc guitar điện tử, đồng thời tìm kiếm nhân tố mới, nuôi dưỡng, phát triển khả năng chuyên môn của câu lạc bộ. FGC X Factor 2019 được FGC phối hợp với Phòng IC-Pdp Trường Đại học FPT tổ chức công phu và chuyên nghiệp, tạo nên một sân chơi đúng nghĩa cho sinh viên trường F và những người yêu âm nhạc.

Chương trình nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bạn sinh viên Đại học FPT và những tín đồ nhạc guitar điện tử

Đúng 19h, ngày 04/03, tại sảnh giảng đường Beta – Trường Đại học FPT (Km29, Khu CNC Hòa Lạc), chương trình diễn ra với sự hưởng ứng của đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài Đại học FPT. Ngoài việc được thưởng thức các tiết mục có sự chuẩn bị công phu đến từ các thí sinh dự thi, khán giả đến với chương trình còn được tận hưởng không gian âm nhạc nhiều màu sắc đến từ các Câu lạc bộ Guitar khách mời từ Đại học Phương Đông, Đại học Điện Lực và Đại học Thương Mại.

Các tiết mục với sự chuẩn bị công phu lần lượt được biểu diễn trong chương trình

Sau gần 3 giờ đồng hồ diễn ra vô cùng sôi động với những phần trình diễn vô cùng đặc sắc, chương trình đã tìm ra các nhân tố bí ẩn mới trong FGC X Factor 2019 lần này. Điều đáng nói Nhiều thí sinh bước ra từ cuộc thi Học bổng Tài năng – FPT University Talent như Trần Hồng Diệu Linh, Đỗ Hải Băng, Khánh Linh, Phạm Chi… đã làm khuynh đảo bảng giải thưởng của FGC X Factor 2019.

Giải Vocal xuất sắc 1 đã thuộc về bạn Trần Hồng Diệu Linh (Sinh viên K14 – Đại học FPT)
Giải Vocal xuất sắc 2 thuộc về bạn Đỗ Hải Băng (Sinh viên K14 – Đại học FPT)
Giải Guitarist triển vọng thuộc về bạn Bùi Tiến Dũng (Sinh viên K14 – ĐH FPT)
Giải Tiết mục ấn tượng (Do khán giả bình chọn) thuộc về hai bạn Khánh Linh và Quốc Phong (Sinh viên K13 – ĐH FPT)

Giây phút hồi hộp nhất đã đến khi chủ nhân Giải X-factor đã gọi tên hai bạn Phạm Chi (Sinh viên K14 – ĐH FPT) và Đậu Đức (Sinh viên K13 – ĐH FPT) với tiết mục mashup vô cùng ấn tượng.

FGC X Factor 2019 đã diễn ra thành công và để lại những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả tham dự chương trình.

Chúc cho FGC sẽ ngày một phát triển và có những cuộc thi âm nhạc tuyệt vời hơn nữa dành cho các bạn sinh viên trường F nhà mình nhé!

Phương Thảo