Lộ diện quán quân F TALENT CODE 2021 đại diện ĐH FPT tranh tài ACM ICPC 2021

Sau 5 tiếng làm bài thi hết sức căng thẳng và gay cấn, cuối cùng F TALENT CODE 2021 đã chính thức khép lại với kết quả nằm ngoài mong đợi. Tìm ra những gương mặt sáng giá đại điện cho Trường Đại học FPT tham gia tranh tài tại ACM ICPC 2021.

Chúc mừng các bạn thí sinh đã đạt giải tại bảng A – Bảng Chuyên: Bao gồm các thí sinh đã tham dự F-Talent Code mùa trước, tham dự giải ACM ICPC quốc tế và đạt giải Quốc gia về Olympic Tin học Cấp 3.

Chúc mừng các bạn thí sinh đã đạt giải tại bảng B – Bảng không chuyên: Bao gồm tất cả các thí sinh ngoài bảng A.

F Talent Code là một cuộc thi lập trình của trường Đại học FPT. Cuộc thi do Phòng Công tác Sinh viên phối hợp với Ban huấn luyện ACM-ICPC, Ban Đào tạo ĐH FPT tổ chức với mục đích xây dựng phong trào học tập và luyện lập trình trong sinh viên, tìm kiếm tài năng lập trình, xây dựng lực lượng mạnh đi thi Olympic Tin học sinh viên Quốc gia và kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế (ACM – ICPC). Đây là một sân chơi đầy bổ ích đem lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Chúng ta hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ những thí sinh tài năng trong ACM ICPC 2021 sắp tới nhé!

Theo Phòng CTSV ĐH FPT