Lộ diện Queen and King đại học FPT tại đêm dạ hội Winter Season III: Frozen Land

Vừa qua, Câu lạc bộ FBK và Câu lạc bộ FFC – trường Đại học FPT đã tổ chức chương trình Winter Season III : Frozen Land tại Gala Center. Chương trình để lại nhiều ấn tượng với sự tranh tài King & Queen, những ca sĩ khách mời như Suni Hạ Linh, Thế Bảo, Người đẹp trí tuệ Miss Supranational 2018 Phương Hoa…

Khách mời của đêm dạ hội là ca sĩ Suni Hạ Linh. Đây là chủ nhân các bản hit: Em Đã Biết, Cảm nắng, Thích rồi đấy, Cảm ơn người đã rời xa tôi ( cùng Phạm Hồng Phước),… Cô từng là Á quân Kpop Starhunt mùa 2 và được đại diện thực tập bên Hàn Quốc năm 2014, Giải nhất Cleverlearn Superstar 2012.

Đặc biệt, nữ ca sĩ có khả năng nói ” BỐN thứ tiếng “: Anh, Hoa, Hàn, Việt và tốt nghiệp cử nhân ngành tài chính tiền tệ ở Đại học Victoria- New Zealand.

Bộ tứ cầm cân nảy mực trong đêm dạ hội. Trong đó, có Người đẹp trí tuệ Miss Supranational 2018 NGUYỄN PHƯƠNG HOA, CEO Suit Studio Shop PHAN VIỆT THẮNG, đại diện Trung tâm tiếng anh Be The Best English anh TRẦN NGUYỄN PHƯỚC, đại diện từ phòng PDP của Đại học FPT anh LÊ VÕ BÌNH MINH.

Một phần biểu diễn của sinh viên Trần Cẩm Vân Quyên.

Bên cạnh những tiết mục sấu lắng tình cảm còn có cả những phần biểu diễn sôi động.

Một phần biểu diễn của sinh viên Đại học FPT trong đêm dạ hội.

Một trong những điểm nhấn của chương trình là sự tranh tài của 5 cặp đôi trai tài – gái sắc.

Một cô gái với ngoại hình thu hút, Người đẹp trí tuệ Miss Supranational 2018 từng là Top 45 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam – cuộc thi Hoa Hậu tầm cỡ bậc nhất hiện nay.

Trần Nguyễn Gia Linh – đăng quang Queen sau phần tranh tài tại đêm chung kết. Linh là sinh viên K14 của ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện. Đối với Linh, âm nhạc là niềm đam mê lớn nhất, bên cạnh đó, Linh còn thích chơi thể thao nữa.

“Nếu dùng một từ để miêu tả về mình thì mình nghĩ đó sẽ là “năng lượng”. Năng lượng ở đây có nghĩa là mình luôn muốn mang đến cho những người xung quanh một nguồn năng lượng tích cực và mới mẻ” – Linh chia sẻ.

Thí sinh Trần Quang Phát – khóa 14, ngành Kỹ Thuật Phần Mềm đăng quang King năm nay. Thử sức bản thân cho đêm dạ hội “Winter SeasonIII”, Phát mong muốn được trải nghiệm và lưu giữ những kỷ niệm.

Câu nói mà Phát rất tâm đắc.:”Đừng để ngoại cảnh thay đổi mình mà mình phải thay đổi ngoại cảnh để tồn tại”.Chương trình để lại nhiều kỉ niệm cho sinh viên trường Đại học FPT. Đại diện FBK và FFC cũng gửi lời cảm ơn đến nhãn hàng, nhà tài trợ:  nhà tài trợ kim cương SUIT STUDIO SHOP, BE THE BEST ENGLISH; nhà tài trợ vàng LABELLA, VANI MAKE UP, PASSIO, LAVA COFFEE, TOCOTOCO, ĐH FPT và đơn vị hỗ trợ truyền thông EDU2REVIEW cũng như tất cả các CLB, đơn vị hỗ trợ truyền thông của ĐH FPT.

FU HCM