Lộ diện “soái ca” mê Yoyo với body chuẩn tại trường F

Riêng về khoản trai xinh gái đẹp và có nhiều tài lẻ thì sinh viên Đại Học FPT là không thiếu đâu nhé. Năm này qua năm khác, các thế hệ hot boy hot girl khắp cả nước lũ lượt kéo nhau vào Đại Học FPT để chuẩn bị hành trang cho sự nghiệp toàn cầu.

Mới đây, trong dàn tân binh K14 xuất hiện thêm một chàng trai với body chuẩn và nhiều tài lẻ, đặc biệt là chơi Yogo cùng quan điểm sống tích cực đáng học hỏi. Cùng trò chuyện với bạn ấy để hiểu thêm về đam mê, sở thích của bạn ấy tại ngôi trường màu cam này nhé.

Chân dung chàng trai mê Yogo tại trường Đại học FPT

Đại học FPT không chỉ là một lựa chọn, đó là cả quyết tâm

Chàng trai này chính là Lê Quang Bảo Long, sinh viên ngành kỹ thuật phần mềm khóa 14. Đến từ trường cấp 3 THPT Nguyễn Văn Huyên, Tuyên Quang xa xôi, nhưng niềm yêu thích CNTT và khát khao được học ngôi trường danh giá đã không thể ngăn cản quyết tâm của chàng trai vào tận Sài Gòn học tập.

Bây giờ là thời đại 4.0 rồi và xã hội đang rất cần những người giỏi trong lĩnh vực công nghệ, nếu mình không chọn thì bỏ mất một cơ hội rồi. FPT là một tập đoàn mạnh về mảng công nghệ, khi biết đến trường Đại học FPT, em đã rất phấn khích và tìm hiểu, rồi bắt đầu yêu luôn và quyết tâm phải học trường này. Em biết trường có rất nhiều giải thưởng quốc tế, được xếp hạnh cao về đánh giá chất lượng, nhưng mà điều em thích nhất ở FPT chính là môi trường năng động và hoạt động sinh viên quá chất luôn.” –  Long chia sẻ

Bảo Long (trái) chọn ngành Kỹ Thuật Phần Mềm tại trường Đại học FPT vì được biết đây là một trong những trường đào tại CNTT tốt nhất Việt Nam.

Yogo không chỉ là một trò chơi, mà là đam mê

Ai bảo con trai Công nghệ là ít nói, khô khan chứ. Trong bề ngoài có vẻ lạnh lùng, nhưng Bảo Long là một người rất hòa đồng, dễ gần và được bạn bè đánh giá là nói nhiều nữa đấy.

Bảo Long có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng vô cùng vui tính và nói nhiều

Khi học cấp 3, bạn ấy thường xuyên tham các hoạt động văn nghệ, biểu diển Yogo tại trường, thời gian rảnh bạn đi tập Gym để rèn luyện sức khỏe và có body chuẩn.

Yêu thích và chơi Yogo được 4 năm, Bảo Long chia sẻ: “Đối với mọi người, Yogo chỉ là một món đồ chơi cho trẻ con, ai cũng có thể chơi được. Nhưng với em, Yogo là một môn nghệ thuật rất tốt. Nó kích thích tư duy sáng tạo và tính kiên nhẫn của mình. Mỗi một level sẽ có những khó khăn và thử thách khác nhau, đó là mục tiêu để mình khám phá và chinh phục. Chơi Yogo giúp em rèn luyện bản thân rất nhiều trong cuộc sống. Dù làm bất cứ việc gì, chúng ta cũng cần phải có quyết tâm và sự kiên nhẫn, có như thế, khi vượt qua những khó khăn, thử thách mình cảm thấy sung sướng và trưởng thành hơn rất nhiều.

Quan điểm sống tích cực của Bảo Long

Em vừa tham gia vào giải Yogo Việt Nam hồi đầu tháng 12 vừa rồi. Tuy không đạt giải thưởng nhưng em đã được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi rất nhiều từ những anh chị lão làng trong lĩnh vực. Với em đó là một trải nghiệm tuyệt vời.

Cà phê thôi mà, có cần phải “deep” vậy không?

Chàng trai năng động với suy nghĩ chính chắn tích cực

Tuy chỉ chính thức là sinh viên đại học FPT được vài tháng, nhưng Long vẫn hoàn toàn tin rằng mình đã lựa chọn đúng.

Em đã được tham gia rất nhiều hoạt động như sự kiện lễ hội Hallowen, ngày hội Fisst Step, ngày nhà giáo Việt Nam, tham gia CLB Vovinam và HNF…. Chưa kể còn các học kỳ ở nước ngoài đang chờ đón.”

Chàng trai mạnh mẽ này cũng rất yêu thú cưng đấy nhé…

Sở hữu body chuẩn mà nhiều bạn khao khát, Bảo Long luôn ý thức được tầm quan trọng của ngoại hình và kết hợp trao dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng.

Em nghĩ là ngoài hình có quan trọng trong cuộc sống nhưng đó chưa phải là tất cả. Nếu có ngoại hình sẽ tự tin hơn mạnh dạn hơn, với cơ hội thu hút từ cái nhìn đầu tiên cũng cao hơn. Nhưng kiến thức và kỹ năng vẫn là yếu tố quan trọng nhất, chính vì thế em luôn cố gắng hoàn thiện cả 2 để sau này có thể đạt được công việc mà mình yêu thích.”

Chàng soái ca Yoyo thường xuyên có những bức hình sống sảo “so deep”

“Soái ca” chỉ là một danh hiệu mà các bạn hay chọc ghẹo, nhưng chàng trai này quả thật thú vị khiến chúng ta học hỏi. Năng động, vui tính, suy nghĩ chính chắn với nhiều thước hình sống ảo cực chất, “so deep”. Tin rằng bạn ấy sẽ còn làm nên chuyện ở ngôi trường màu cam trong những năm tháng sắp tới.

Annie N