Lộ diện Top28, ĐH FPT chiếm 8/14 đội thi Bảng A cuộc thi FPT Edu Hackathon 2021

Sau vòng đầu tiên gồm phần gửi ý tưởng và thi code online, Top 28 đội thi xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng Sơ loại cuộc thi FPT Edu Hackathon 2021 chính thức lộ diện. Các đội thi được chia làm 2 bảng riêng biệt, và sự áp đảo ở Bảng A thuộc về Đại học FPT với 8/14 đội.

Cuối tháng 2 vừa qua, gần 100 đội thi đến từ các đơn vị đào tạo khác nhau thuộc FT Edu trên toàn quốc đã có trận đấu code online căng não trong suốt 4 giờ đồng hồ liên tục tại vòng thi đầu tiên của FPT Edu Hackathon 2021. Các đội thi đều đã đồng tâm hiệp lực, thi đấu hết mình để cùng đồng đội giải những đề thi hóc búa từ BTC, tất cả chỉ để quyết tâm giành tấm vé bước vào vòng Sơ loại sắp tới.

Sau nhiều giờ làm việc và cân nhắc kỹ lưỡng, Hội đồng BGK của FPT Edu Hackathon 2021 đã chính thức tìm ra 28 cái tên xuất sắc nhất thuộc hai bảng đấu A và B.

Dưới đây là danh sách các đội thi lọt vào vòng sơ loại FPT Edu Hackathon 2021:

Theo danh sách được công bố, tại Bảng A dành cho các trường Đại học thuộc khối giáo dục FPT, Đại học FPT có 8 đội thi xuất sắc bước vào vòng sơ loại, trong đó 3 đội đến từ ĐH FPT Hà Nội là Hope, Dimo, Celap, 2 đội đến từ TP. HCM là Unsupervised Kids, La Peau, 2 đội đến từ Cần Thơ là Hunet, IBDFree và 1 đội đến từ Đà Nẵng là DSCFPT University Da Nang.

Sau vòng thi này, các đội sẽ cần tiếp tục luyện tập nghiêm túc và hết mình hơn nữa để sẵn sàng cho vòng Sơ loại đầy thách thức. Tại vòng thi này, các đội sẽ thi lập trình tại 4 miền và trình bày ý tưởng trước Hội đồng chuyên môn nhằm bước vào top 14 đội giành tấm vé bước tiếp vào vòng Chung kết.

Chúc mừng tất cả các đội thi và chúc các bạn sẽ luyện tập và thi đấu thật tốt ở vòng thi tiếp theo.

Dự kiến, chung kết sẽ được diễn ra tại FPT Edu campus Hòa Lạc vào hai ngày 17 và 18/4/2021.

Theo FPT Edu