Lo sinh viên đi bộ mỏi chân, ĐH FPT đầu tư dàn ‘siêu xe’ từ chạy bằng… cơm đến bằng điện

Có lẽ vì sợ sinh viên ‘gục ngã’ khi di chuyển trong campus rộng tới 30ha, ĐH FPT đã sắm về một dàn ‘siêu xe’ từ 2 bánh tới 4 bánh cực kỳ bắt mắt.

Sinh viên ĐH FPT luôn tự hào khi nhắc tới campus toàn năng của mình. Từ khu giảng đường đậm màu sắc công nghệ, thư viện với hàng ngàn đầu sách chuyên ngành nhập ngoại ít nơi có, sân tập thể thao tiêu chuẩn, kí túc xá, nhà ăn, siêu thị, quán cafe cho tới salon cắt tóc… đều là những điều khiến đời sinh viên tại ĐH FPT trở nên giàu trải nghiệm và muôn màu muôn vẻ.

xe dien dh fpt
Khuôn viên rộng tới 30ha của ĐH FPT ở campus Hoà Lạc khiến nhiều sinh viên “dở khóc dở cười” khi di chuyển giữa các địa điểm
xe dien dh fpt1
Lo đi bộ mỏi chân hoặc say nắng giữa trưa hè ư, đừng lo đã có ngay một chiếc xe điện cho các bạn di chuyển tới nhà ăn
xe dien dh fpt3
Còn đây là dàn xe điện với tông màu cam rực rỡ của trường
xe dien dh fpt5
Nếu đi bộ thấy hơi mệt, đi xe điện sợ thiếu vận động, hãy tìm tới dàn “siêu xe” chạy bằng… cơm
xe dien dh fpt6
Hoá thân thành nàng thơ bên những chiếc xe nữ tính

xe dien dh fpt7

Nếu đến ĐH FPT Hà Nội, nhất định đừng bỏ qua những chiếc xe màu cam rực rỡ để thử cảm giác của sinh viên học ở trường đẹp như resort này nhé!

Theo Tiin