Lộ trình chuyến xe F-Bus đưa rước miễn phí dành cho Sinh viên Đại học FPT

Ngày 17/2/2020, chuyến xe F-Bus đưa đón cự ly ngắn dành cho Sinh viên Đại học FPT sẽ chính thức đi vào hoạt động. F-Bus sẽ chạy 6 lượt mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6, và hoàn toàn miễn phía dành cho sinh viên/GV/CBNV trường Đại học FPT.

Hệ thống xe F-Bus do Công ty Cổ phần Xe khách Sài Gòn (SaigonBus) trang bị đến từ hãng Samco Hino loại 45 ghế ngồi.

Lộ trình cụ thể của F-Bus:

– Từ: Trạm Xe Buýt Trường Đại học Giao thông vận tải (Lê Văn Việt, Quận 9, Tp.HCM)

– Đến: Trường Đại học FPT (Khu CNC, Quận 9, Tp.HCM).

– Số ngày đưa rước trong tuần: 05 ngày (từ thứ Hai đến thứ Sáu)

– Số lượt đưa rước: 06 lượt/ngày/xe

– Thời gian đưa rước theo các ca học: 7h:00, 8h:45, 10h:30, 12h:30, 14h:15, 16h:00

– Yêu cầu: Phải xuất trình thẻ sinh viên/GV/CBNV trường Đại học FPT khi lên xe.

Lưu ý, xe sẽ dừng tại Đại học FPT TP.HCM trước 5 -10 phút mỗi ca học. Thời gian xe đón sinh viên tại các điểm đón trước khi bắt đầu vào ca học là 15 phút. Sau đó, xe sẽ chở sinh viên từ Trường về lại các điểm dừng/đón xe bus nói trên.

VD: với ca học 10h:30, xe sẽ đón tại các điểm dừng/đón xe bus lúc 10h:15, chở sinh viên đến trường khoảng 10h:20-10h:25, chờ đến 10h:30 chở sinh viên tan ca lúc 10h:15 về lại các trạm xe bus trên đường Lê Văn Việt.

Thông thường, mỗi ngày sẽ có 01 chiếc F-Bus đưa sinh viên 06 chuyến vào trước mỗi ca học. Trong trường hợp nhu cầu sinh viên đến trường bằng F-Bus tăng cao, Trường sẽ tăng cường thêm xe cũng như số lượng chuyến cho các bạn.

Việc triển khai F-Bus nằm trong chuỗi hoạt động tối ưu về cơ sở vật chất và tiện ích cho sinh viên Đại học FPT. Thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình/hoạt động hỗ trợ sinh viên, nhằm đem lại hiệu quả học tập tốt nhất cho các bạn.

FU HCM