Loạt anh chàng manly “chết đi được”

Có lẽ không chỉ nhiều chị em mà cả cánh mày râu cũng mê mẩn trước vóc dáng siêu nam tính với cơ bụng 6 múi vạm vỡ hấp dẫn của những chàng trai FU Street Workout.

Điểm chung của những anh chàng này là thành viên của CLB FU Street Workout (Đại học FPT)

Street Workout là tên của một môn thể thao đường phố mới xuất hiện tại Việt Nam nhiều năm trở lại đây. Nó là sự kết hợp giữa nhiều môn thể dục, thể hình và nhất là đề cao sự phóng khoáng, tự do của người tập.

Điểm nổi bật của môn thể thao này là người chơi sử dụng chính sức nặng của cơ thể mình, cùng những dụng cụ tập luyện hết sức đơn giản như xà đơn, xà kép để luyện tập phát triển cơ thể. Street Workout giúp người tập cải thiện sức khỏe, làm săn chắc các phần cơ bắp trên cơ thể để có một body chuẩn “6 múi” mà không tốn quá nhiều chi phí cho việc đầu tư máy móc tập luyện như ở các phòng tập gym khác. Chính vì vậy, môn thể hình đường phố này được các bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là các bạn sinh khao khát cải thiện vóc dáng biết đến và tập luyện như một môn thể thao chính thống.

Hiện tại CLB FU Street Workout có 70 thành viên, cùng nhau say sưa tập luyện mỗi ngày. CLB trở thành nơi gặp gỡ, giao lưu, là sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ sau thời gian học tập.

Bãi xà là nơi “hẹn hò” định kỳ hàng ngày của “cư dân” FU Street Workout từ lúc 4h30 tới lúc tối muộn.

Tuy nhiên muốn có một kết quả tốt thì người tập phải thực sự chăm chỉ và nghiêm túc vơi bản thân.

Street Workout “ban tặng” cho người tập những múi cơ lý tưởng

Street Workout mang lại cho các FPTUer một cơ thể đẹp và khoẻ đi cùng với 1 thói quen thể thao lành mạnh.

So với hình ảnh những ngày đầu, sau thời gian tham gia tập luyện, thân hình các chàng trai này đã thay đổi một cách ngoạn mục. Từ bụng một múi, bụng mỡ, thân hình cò hương… giờ họ đã sở hữu một thân hình cường tráng, mạnh khoẻ, và cực manly.

 

Nguyễn Thế Đông – K10 – EC
Vòng Vĩnh Đạt – K10 – IA
Nguyễn Xuân Vũ – K11 – IA
Nguyễn Vũ Hiếu – K12 khối ngành CNTT
Trần Hải Đăng – K7 ngành Quản trị Kinh Doanh
Nguyễn Hữu Nhật – K8 – SE 

 Đức Đặng