Lời nói dối chân thật: truyền cảm, đáng yêu và chân thành

Đêm nhạc “Lời nói dối chân thật – I am honest” do Câu lạc bộ FBK-FPT Beat King Club, FEV – FPT Event Club phối hợp cùng phòng Phát triển cá nhân tổ chức nhân ngày Lễ quốc tế nói dối 1/4 đã đem lại một đêm nhạc tràn đầy cảm xúc cho sinh viên FPT.

Đêm nhạc “Lời nói dối chân thật” không những đem lại những tiết mục hết sức ấn tượng mà còn mang đến những confession vô cùng đặc biệt. Những dòng suy nghĩ thầm kín hay những lời tỏ tình đáng yêu mà các bạn sinh viên vẫn chưa đủ dũng khí bày tỏ. Qua đêm nhạc, sinh viên có thể gửi gắm nỗi lòng qua những lời viết chân thật, xúc động, làm cho Hội trường Innovation vỡ òa trong đêm.

Thế Bảo đang trình bày ca khúc do chính mình sáng tác.

Đêm nhạc “Lời nói dối chân thật” là sự tiếp bước thành công của lần đầu bằng màn trở lại hoành tránh, đầu tư kỹ lưỡng hơn khi các tiết mục được trau chuốt về chất lượng lẫn kỹ thuật. Một điểm đặc biệt nữa của đêm nhạc chính là sự góp mặt của Sister Hood – CLB Âm nhạc đến từ trương Saigon Tech, và chàng ca sĩ trẻ đang làm mưa làm gió với bản ballad “Về phía mưa” – Thế Bảo.

V.Quyên đang “khoe” giọng ca đầy truyền cảm của mình

Vân Anh, sinh viên K12, một khán giả theo dõi chăm chú suốt đêm nhạc chia sẻ: “Những dòng confession thật sự rất dễ thương. Mình hy vọng các CLB sẽ duy trì mãi đêm nhạc này hằng năm để có thể kết nối mọi người lại với nhau cũng như tạo cơ hội cho sinh viên được thổ lộ những điều thầm kín một cách thật đáng yêu.”

Đêm nhạc “Lời nói dối chân thật” khép lại thành công và hứa hẹn những mùa sau hoành tráng hơn để mỗi năm đều có thể vẽ lên trong ký ức sinh viên FPT về một mùa Cá tháng 4 đầy “chân thật” và đáng nhớ.

Đăng Khoa