Giao lưu văn hóa tại Cao đẳng Sengsavath Lào

Vừa qua, 200 học sinh yêu thích và mong muốn theo học tại Đại học FPT đã được tới tham quan và giao lưu văn hóa tại Cao đẳng Sengsavath Lào, một trong những đối tác trong chiến lược Quốc tế hoá của FPTU.

Lễ công bố dự án hợp tác liên kết đào tạo giữa Đại học FPT và trường Cao đẳng Sengsavath đã diễn ra tại thủ đô Vientiane diễn ra vào ngày 08/05. “Sự hợp tác giữa hai trường được kỳ vọng sẽ giúp Lào có được nguồn lao động chất lượng cao để đáp ứng tốt hơn với các thách thức của ngành công nghiệp 4.0, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước Lào, đồng thời phục vụ chiến lược mở các cơ sở của Đại học FPT ở nước ngoài của trường”, Chủ tịch Đại học FPT Lê Trường Tùng cho biết.

Việc triển khai 2 chương trình đào tạo này cũng nằm trong chiến lược Quốc tế hoá giáo dục của Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Edu. Hiện nay, FPT Edu có hợp tác quốc tế về giáo dục với 152 trường tại 31 quốc gia trên thế giới.

Các bạn trẻ thích thú khi được đặt chân tới đất nước triệu voi và được tới tham quan trường Cao đẳng Sengsavath Lào.

Nhiều hình ảnh check-in được các bạn truyền tay nhau hứa hẹn sẽ trở lại nơi này vào thời gian tới.

Trước đó, 200 học sinh yêu thích và mong muốn theo học tại ĐH FPT cũng được tham gia nhiều hoạt động vui chơi thú vị.

FUDN