Lý do Genz 2k4 chọn Đại học FPT là nguyện vọng 1

Thời gian này, chắc hẳn các thí sinh 2k4 đang phải sắp xếp lựa chọn cho mình những nguyện vọng phù hợp để tăng cơ hội trúng tuyển vào trường Đại học yêu thích. Trong khi đó các Genz này đã có bến đỗ vững vàng cho mình khi biết chắc sẽ trúng truyển ngay Nguyện Vọng 1 đó là trường Đại học FPT.

Cùng lắng nghe chia sẻ và những lý do của các bạn ấy là gì nhé!

Nguyễn Hà Lan – Cô nàng cá tính, sở hữu bảng thành tích khủng đúng chuẩn “con nhà người ta”

Lý do 2k4 chọn Đại học FPT là nguyện vọng 1
Lý do 2k4 chọn Đại học FPT là nguyện vọng 1

“Em đặt FPT là nguyện vọng 1 vì em đã có ý định học ĐH FPT từ trước nên đã dành thời gian ôn học bổng. Đại học FPT là trường đại học nổi tiếng có thế mạnh và truyền thống về Công nghệ thông tin, cộng với môi trường học tập tiên tiến, năng động nên em tin tưởng quyết định của mình là đúng.”

Xem thêm: Nguyễn Hà Lan: Học bổng 100% ĐH FPT không khiến em ngủ quên trên chiến thắng

Nguyễn Xuân Đức – Gia đình ủng hộ tuyệt đối là điểm tựa vững chắc nhất

“Em thích ĐH FPT vì em cảm thấy đây là môi trường phù hợp để em có thể phát triển bản thân và tạo ra tiền đề cho tương lai của mình. Em có ước mơ được trở thành một nhà phát triển phần mềm.”

Lý do 2k4 chọn Đại học FPT là nguyện vọng 1
Lý do 2k4 chọn Đại học FPT là nguyện vọng 1

Em đã chọn Đại học FPT là nguyện vọng đầu tiên của mình. Khi biết em có ý định chọn ĐH FPT thì bố mẹ em rất ủng hộ vì gia đình em cũng đã có tìm hiểu từ sớm và rất tin tưởng vào chất lượng đào tạo cũng như những cơ hội mà trường đem lại.”

Cao Thị Quỳnh Trang – Từ chối tuyển thẳng vào ngôi trường hàng đầu, chọn ĐH FPT là nguyện vọng duy nhất.

Lý do 2k4 chọn Đại học FPT là nguyện vọng 1
Lý do 2k4 chọn Đại học FPT là nguyện vọng 1

Tiêu chí lựa chọn trường của Trang chính là chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất cũng như môi trường học tập. Và FPTU đã đáp ứng được những điều đó: “ĐH FPT không chỉ có chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng thiết bị dạy học tiên tiến, hiện đại, mà sinh viên ở đây còn rất tài năng và sôi nổi trong các hoạt động”. Vì lẽ đó, bạn mong rằng bản thân có thể trở thành một trong những “phần tử” của FPTU, hòa vào “chất FPTU” để có cơ hội được trải nghiệm và phát triển trong tương lai.

Quỳnh Trang chia sẻ thêm: “Trước đó, em đã được tuyển thẳng vào trường FTU, nhưng em không học mà quyết định chinh phục học bổng ĐH FPT. Em chọn Đại học FPT là nguyện vọng 1 và chắc chắn sẽ học ở ngôi trường này.”

Xem thêm: Cao Thị Quỳnh Trang – theo bước anh trai “ẵm” học bổng danh giá của ĐH FPT

Từ 22/7 – 20/8, thí sinh chính thức đăng ký xét tuyển và điều chỉnh nguyện vọng (không giới hạn số lần) trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

 

Annie