Mãn nhãn với màn “quẩy” bất chấp mưa bão của hàng nghìn học sinh, sinh viên Đại học FPT

Tối 21/7, một cảnh tượng ngỡ chỉ diễn ra trong những thước phim đã xuất hiện ở ĐH FPT campus Hoà Lạc. Hàng ngàn bạn trẻ hoà chung vũ đạo “quẩy tung mưa” cùng các khách mời ca sĩ Bảo Anh, Ali Hoàng Dương và DJ Meo Meo trong đại nhạc hội “Đêm đừng đỡ”.

3000 học sinh vượt mưa bão đến tham dự sự kiện “Đêm đừng đỡ” của Đại Học FPT

Đại nhạc hội “Đêm đừng đỡ” là sự kiện được các cán bộ, giảng viên và sinh viên ĐH FPT tổ chức dành riêng cho các bạn học sinh và phụ huynh yêu thích ngôi trường màu cam nhằm giúp người tham dự có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm văn hoá đặc trưng của FPT. Đặc biệt với sự tham gia của khách mời ca sĩ Bảo Anh, Ali Hoàng Dương và DJ Meo Meo với những tiết mục hot hit đình đãm đã đốt cháy sân khấu trong ngày mưa bão, để lại nhiều cảm xúc tuyệt vời cho người tham dự.

Bỏ lại sau lưng những cơn mưa rào của miền Bắc để đến với Hoà lạc tham dự sự kiện, các bạn trẻ hào hứng, hò hét hết mình, cổ vũ, lắc lư theo từng tiếng nhạc.

Mở đầu chuỗi bất ngờ dành cho học sinh, sinh viên tham gia sự kiện, không ít bạn trẻ phải “há hốc” trước vẻ điển trai, vẻ cuốn hút của chàng soái ca Ali Hoàng Dương.

Khán giả cuồng nhiệt khiến quán quân giọng hát Việt 2017 bối rối khi liên tục bắn tim và dành những lời có cánh “I Love you” dành cho anh chàng. Đáp lại tình cảm của khán giả Ali Hoàng Dương hô lớn “Ali cũng yêu tất cả các bạn” và ngồi xuống thềm sân khấu trò chuyện cùng hàng ngàn bạn trẻ.

Ali Hoàng Dương ngồi xuống thềm để trò chuyện, giao lưu cùng các bạn học sinh và sinh viên Đại Học FPT

Anh chàng soái ca của Vbiz xúc động: “Cảm ơn các bạn đã dành tình cảm thật nồng hậu cho Ali Hoàng Dương. Ali không nghĩ một đêm nhạc diễn ra trong tiết trời mưa gió thế này mà sân khấu vẫn chật kín khán giả, một bầu không khí cuồng nhiệt. Biểu diễn tại ĐH FPT với hàng ngàn bạn trẻ là cảm giác tuyệt vời nhất trong chặng đường ca hát của Ali”.

Trong bộ đồ đen huyền bí, Quán quân giọng hát Việt 2017 khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên. 3 ca khúc: Let Me Love You; Không giữ được em; Theo anh, được nam ca sĩ thể hiện cùng những vũ đạo đẹp mắt, sân khấu “Đêm đừng đỡ” thật sự bùng cháy.

Sân khấu Đêm đừng đỡ bùng cháy cùng những điệu nhảy của chàng trai quán quân Giọng hát Việt 2017.

Nguyễn Hoàng Anh – Học sinh THPT Liễu Giai (Hà Nội) chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em tham gia sự kiện của trường Đại Học FPT. Hồi cấp 3 em cũng làm khá nhiều sự kiện rồi nhưng đây là sự kiện lớn nhất, ấn tượng nhất. Em thật sự bất ngờ khi thấy các chị sinh viên quẩy sung quá, quẩy không ngừng nghỉ luôn, các bạn học sinh THPT tới đây cũng vậy. Các ca sĩ khách mời thì quá tuyệt vời rồi, đặc biệt anh Ali Hoàng Dương ở ngoài đời cực điển trai”.

Không khí đêm nhạc lại thêm rộn ràng, nóng hơn bao giờ hết khi gần 3.000 bạn trẻ cùng hô vang để gọi ca sĩ Bảo Anh ra sân khấu: “Bảo Anh ơi xong chưa?” – Một câu thoại mà thủ môn Tiến Dũng gọi cô nàng trong một quảng cáo gần đây.

Các khán giả đêm đừng đỡ khiến Bảo Anh phấn khích và liên tiếp trình diễn 3 ca khúc đình đám “Sống xa anh chẳng dễ dàng”, “In the night” và “Nhớ nhung” cùng vũ đoàn ST319 để đáp lại tình cảm.
Nữ ca sĩ vô cùng quyến rũ trong chiếc đầm đỏ khi cất tiếng hát đầy cảm xúc.

Sân Khấu Đêm đừng đỡ dường như không có dấu hiệu hạ nhiệt khi DJ Meo Meo xuất hiện. Dù lúc này mưa trút xuống nhưng không cản được sự máu lửa của những người yêu nhạc. BTC đành phải đưa dàn che di động lên sân khấu để bảo vệ thiết bị, phục vụ người hâm mộ.

DJ Meo Meo thu hút khán giả bằng những bản EDM sôi động trong suốt thời gian còn lại của sự kiện.

Trước đó, buổi chiều cùng ngày, hàng ngàn học sinh, phụ huynh yêu thích ĐH FPT đã có cơ hội tham gia những sự kiện hấp dẫn khác tại ngôi trường màu cam để hiểu hơn về ngôi trường sẽ học tập trong tương lai. Trong đó, học sinh được test tiếng anh miễn phí, tham dự hoạt động cùng gần 40 CLB đang hoạt động tại ĐH FPT… Phụ huynh tham gia sự kiện “hiểu đúng – quyết định đúng”. Nhiều phụ huynh cũng thử sức với các gameshow do sinh viên ĐH FPT tổ chức như hít đất, hít xà đơn, đá bóng…

Hội thảo “Hiểu đúng – quyết định đúng” nhằm giải đáp các vấn đề thắc mắc của phụ huynh trước khi cho con theo học tại Đại học FPT.

Cô Lê Phương Lan (phụ huynh học sinh Chu Lan Phương, THPT Lương Đắc Bằng -Thanh Hoá) chia sẻ: “Cô rất hào hứng với sự kiện hôm nay. Mặc dù trời mưa to nhưng số lượng phụ huynh và học sinh đến trường vẫn rất đông. Nhà trường rất chu đáo trong tất cả các khâu tổ chức, cán bộ nhiệt tình, sinh viên năng động, được trải nghiệm và sáng tạo. Vốn là một nhà giáo nên cô tìm hiểu kỹ tất cả các khía cạnh trước khi cho con vào học”.

Toàn cảnh không gian hoành tráng của sự kiện Đêm đừng đỡ.
Xế chiều, Hà Nội vẫn mưa tầm tã, còn Hoà Lạc đã tạnh ráo.
Khác biệt trong phương pháp đào tạo, ĐH FPT gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, đào tạo chương trình theo chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ ngoại ngữ và kỹ năng mềm, chú trọng phát triển con người toàn diện trong môi trường học tập trẻ trung, năng động. Hiện tại, ĐH FPT trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của học sinh và phụ huynh THPT.

Theo Kenh14