Sôi động ngày hội Open Day và đêm nhạc Chào người lạ

Đại học FPT những ngày qua như trải qua một mùa lễ hội tưng bừng náo nhiệt. Rất nhiều hoạt động đã diễn ra thu hút hàng ngàn người tham dự. Đặc biệt cộng đồng 2k – những sinh viên tương lai của ngôi trường màu cam có được một mùa hè ý nghĩa trước khi bước vào giảng đường Đại học.

Vừa qua, ngày hội Open Day 2018 và đêm nhạc “Chào người lạ” đã được tổ chức, thu hút đông đảo nhiều bạn trẻ tham gia. Sự kiện được thiết kế tổ chức phù hợp với sự tham gia của toàn bộ sinh viên khóa 13 và học sinh miền Tây sông nước yêu thích ĐH FPT.

Không khí event bắt đầu sôi động ngay cả khi chương trình chưa bắt đầu. Mỗi sinh viên khi vào cổng sẽ được tặng 1 vòng tay. Vòng tay này cũng chính là vòng màu sắc để phân biệt các đội, chia đội ngẫu nhiên để tham gia các big games. Mỗi đội sẽ có 1 leader phụ trách điều động và hướng dẫn sinh viên. Các trò big game này sẽ warm up và kéo các em gần nhau hơn, tăng tính gắn kết và tạo điều kiện để các bạn làm quen với môi trường sẽ theo học trong tương lai.

Ngày hội là chuỗi các hoạt động liên tục, các big game xen kẽ với các mini game và dĩ nhiên, sẽ có rất nhiều quà tặng hấp dẫn. Các bạn học sinh được thử cảm giác trải nghiệm 1 ngày là sinh viên ở Đại học FPT. Đồng thời, các bạn cũng sẽ được thử hóa thân vào nhiều nền văn hóa khác nhau, nếm thử nhiều loại đồ ăn thức uống đặc trưng.

Buồi tối là phần được mong chờ nhất với sự xuất hiện và khuấy động của nam ca sỹ Karik, Hamlet Trương và Tăng Phúc.

Ca sỹ Hamlet Trương, Tăng Phúc

Ca sỹ Karik

Đêm nhạc Chào người lạ dường như không có dấu hiệu hạ nhiệt cho đến cuối chương trình.

FUCT