MC Hoàng Quân tiết lộ ảnh ngố tàu thời còn tham gia SV 2012

Ít ai biết được, MC Hoàng Quân – gương mặt quen thuộc với khán giả VTV3 trước đây là một thí sinh từng tham gia chương trình SV 2012.

MC Hoàng Quân được khán giả yêu mến bởi sự thông minh, dí dỏm, luôn tràn đầy năng lượng mỗi khi lên hình. Mới đây, khi biết được chương trình SV 2020 chính thức quay trở lại, nam MC vô cùng bồi hồi xúc động và chia sẻ bức hình kỷ niệm mình từng tham gia SV 2012.

Lúc này, Hoàng Quân đang là sinh viên của trường Đại học FPT và là một trong những thành viên tham gia chương trình. Năm đó, ĐH FPT đã giành chiến thắng ngoạn mục trước Ngoại thương và Điện lực với ba điểm 10 tuyệt đối, trở thành một trong 6 đại diện cho các trường đại học toàn miền Bắc lọt vào vòng chung kết SV 2012.

Sau cuộc thi SV 2012, Hoàng Quân một lần nữa tiến gần hơn với ước mơ trở thành MC thế hệ mới của VTV3 khi tham gia Cầu vồng 2015 và đoạt giải Á quân.

“Sau khi khép lại chung kết Cầu Vồng khoảng hơn 1 tuần, em bắt đầu đi làm. Em còn nhớ như in số đầu tiên em dẫn là Café sáng ngày 13/10. Nếu không tính những lần dẫn trong cuộc thi Cầu vồng thì đây là chương trình truyền hình đầu tiên phát trực tiếp nên em vô cùng lo lắng, hồi hộp”, Hoàng Quân chia sẻ.

Được chọn làm MC dẫn Café sáng đã là điều không đơn giản nhưng để trụ lại được với chương trình và được khán giả yêu mến thì còn khó khăn gấp nhiều lần. May mắn là một phần và giờ đây em phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt công việc”.

Chính cái duyên đến với SV, được thử sức trong Cầu vồng đã giúp Hoàng Quân dần khẳng định được tài năng của mình trong các chương trình của VTV3 cũng như nhiều sự kiện lớn khác.

Theo VTV