MC LÊ ANH và Tips giúp thí sinh FPT Edu NihongoEng 2019 toả sáng

Những kỹ năng nói chuyện trước công chúng (public speaking), phản biện (debate), cách xử lý tình huống trên sân khấu… sẽ được MC Lê Anh hướng dẫn 12 đội tuyển xuất sắc lọt vào vào chung kết FPT Edu NihongoEng 2019.

Chiều ngày 19/6 tại Đại học FPT, Hoà Lạc campus, MC Lê Anh sẽ có buổi tập huấn cho 33 thí sinh NihongoEng mùa đầu tiên. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn học hỏi, giao lưu với một trong những MC hàng đầu của Đài truyền hình Việt Nam (VTV). Với thể lệ của đêm chung kết, 12 đội tuyển sẽ phải thể hiện được tài năng, bản lĩnh của mình qua 3 vòng thi: vòng thi chào hỏi “Who Are You?”, vòng thi kiến thức chung “Magical Discovery”, vòng thi tranh biện “Powers of Persuation”.

MC Lê Anh tên thật là Trịnh Lê Anh, hiện anh đang là phó Khoa Quản lý tổ chức sự kiện, giảng viên Khoa du lịch của Đại học Quốc gia Hà Nội. Anh từng dẫn các chương trình như: Khoảnh khắc bị đánh cắp, CLB Thơ, Robocon, Điểm hẹn âm nhạc, Chắp cánh thương hiệu, Hoa hậu Kinh đô Việt Nam , Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Con đường âm nhạc, Giai điệu tự hào … Cách dẫn chương trình duyên dáng, thông minh của MC Lê Anh đã nhận được thiện cảm của hàng triệu khán giả cả nước.

Nhận lời hướng dẫn cho 33 thí sinh của Vòng chung kết cuộc thi FPT Edu NihongoEng lần này, MC Lê Anh hy vọng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các bạn toả sáng vào đêm chung kết 20/6. Đó chính là sự tự tin, bản lĩnh, thể hiện tốt nhất các kiến thức, kỹ năng và xử lý mọi tình trên sân khấu.

Chia sẻ về buổi tập huấn tới đây, bạn Mạc Thị Hạ (đội tuyển Kit Kat – FPTU Hà Nội) cảm thấy vô cùng háo hức vì được học hỏi với một MC nổi tiếng như MC Lê Anh.

FPT Edu NihongoEng là cuộc thi thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Nhật dành cho học sinh, sinh viên trong toàn Tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu). Cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo sân chơi giúp các bạn rèn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng qua các vòng thi; đồng thời khuyến khích tinh thần học tập ngoại ngữ, cũng như tìm kiếm những học sinh, sinh viên FPT Edu tài năng cho các cuộc thi cấp cao hơn.

Sofia Đỗ