“Mẹ hoàn toàn ủng hộ quyết định chọn ĐH FPT là nguyện vọng 1 của em”

Chọn trường, chọn ngành là quyết định quan trọng không chỉ của cá nhân thí sinh mà còn có sự quan tâm, tư vấn của gia đình. Sự ủng hộ tuyệt đối của bố mẹ là động lực lớn nhất để các sĩ tử tự tin với quyết định của mình. Đó là trường hợp của bạn Nguyễn Xuân Đức, trường THPT Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An.

“Mẹ hoàn toàn ủng hộ quyết định chọn ĐH FPT là nguyện vọng 1 của em”

Sở hữu tiếng Anh IELTS 6.0 và đạt TOP30 SchoolRank nên Xuân Đức đã nhanh chóng đăng ký xét tuyển học bạ vào trường ĐH FPT từ cuối tháng 2 rồi.

Bạn chia sẻ: “Em chọn Đại học FPT là nguyện vọng 1 bởi em cũng đã xác định học FPT từ trước rồi. Em thích ĐH FPT vì em cảm thấy đây là môi trường phù hợp để em có thể phát triển bản thân và tạo ra tiền đề cho tương lai của mình. Em có ước mơ được trở thành một nhà phát triển phần mềm nên em chọn ngành Công nghệ Thông Tin, chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm.”

“Mẹ hoàn toàn ủng hộ quyết định chọn ĐH FPT là nguyện vọng 1 của em”
   Xuân Đức đã nhanh chóng đăng ký ĐH FPT là nguyện vọng 1 trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT.

“Khi biết em có ý định chọn ĐH FPT thì mẹ em rất ủng hộ vì gia đình em cũng đã có tìm hiểu từ sớm và rất tin tưởng vào chất lượng đào tạo cũng như những cơ hội mà trường đem lại.” – Đức chia sẻ.

“Mẹ hoàn toàn ủng hộ quyết định chọn ĐH FPT là nguyện vọng 1 của em”

Về dự định sắp tới, Xuân Đức chía sẻ: “Sau khi biết em đã chắc chắn đậu vào ĐH FPT thì em đã có thể yên tâm hơn với những quyết định của mình và cảm thấy rất thoải mái. Trong khoảng thời gian này em có ý định sẽ dành thời gian để làm thêm để lấy kinh nghiệm sau khi vào đại học cũng như tìm hiểu nhiều hơn về trường và ngành học để bắt đầu đỡ bỡ ngỡ.”

Cảm ơn chia sẻ của Xuân Đức, hẹn gặp em tại trường Đại học FPT.

Annie