Mê mẩn với những khu tự học như bên bển của Trường ĐH FPT

Không hổ danh là một trong những Trường Đại học nổi tiếng hàng đầu về cơ sở vật chất, ai cũng phải mê tít những khu tự học hết nước chấm này của Trường ĐH FPT.

Ai đi học đại học mà không từng mơ mộng về những khu tự học xịn sò trong những bộ phim nước ngoài. Thật bất ngờ là Trường ĐH FPT chính là ngôi trường sở hữu những khu tự học vừa đẹp mắt, vừa đầy đủ tiện nghi ngay trong khuôn viên trường như thế.

Trường Đại học FPT tại Hà Nội – khu tự học giữa rừng thông

Được mệnh danh là Đà Lạt giữa lòng Hoà Lạc, Trường ĐH FPT ghi điểm với những khu tự học xanh mướt, hoà mình với thiên nhiên.

me man voi khu tu hoc dh fpt
Dưới những tán thông ba lá lãng mạn là khu tự học bên hồ sen thơ mộng.
me man voi khu tu hoc dh fpt 1
Sinh viên Trường Đại học FPT thậm chí còn teambuilding hoặc họp nhóm trên đồi thông.

Ngồi bên hồ sen, vừa học vừa cảm nhận gió xào xạc, chim hót véo von và ngắm nắng xuyên qua tán lá là trải nghiệm độc nhất vô nhị của sinh viên Trường ĐH FPT Hà Nội.

Ngoài những khu tự học hot hit ngoài trời, Trường ĐH FPT Hà Nội còn có không gian học thông tầng trong các toà nhà với thiết kế thú vị.

me man voi khu tu hoc dh fpt 2
Một toà nhà sẽ có vài khu tự học thông tầng với thiết kế hình khối bắt mắt.

Trường Đại học FPT phân hiệu Đà Nẵng – khu tự học full option

Trường Đại học FPT phân hiệu Đà Nẵng là một trường học với concept không gian xanh giữa lòng thành phố. Do đó, các khu tự học tại đây cũng là kết hợp hài hoà của sự hiện đại và thiên nhiên thơ mộng.

me man voi khu tu hoc dh fpt 3
Thư viện mát mẻ có view vườn hoa xinh xắn của Trường ĐH FPT phân hiệu Đà Nẵng là nơi lui tới thường xuyên của những FPTU-ers chăm học.
me man voi khu tu hoc dh fpt 4
Khu tự học ngoài trời mát mắt này cũng là một địa điểm truyền cảm hứng học tập “over hợp” tại Trường ĐH FPT phân hiệu Đà Nẵng.

Đi học vừa có view xanh mát, vừa có tiện ích full option thế này thì nhất sinh viên tại Đà Nẵng rồi.

Trường ĐH FPT AI Quy Nhơn – khu tự học công nghệ cao

Đúng với thiết kế hiện đại theo chủ đề công nghệ, AI của trường, khu tự học của FPTU-ers xứ biển xanh cũng rất “khác bọt”.

me man voi khu tu hoc dh fpt 5
Thư viện của Trường ĐH FPT AI Quy Nhơn vừa được sắp xếp khoa học, vừa được trang bị những giáo trình nước ngoài xịn sò, vừa có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.
me man voi khu tu hoc dh fpt 6
Nếu chán ở trong nhà hưởng điều hoà, những ngày đẹp trời, các bạn sinh viên Trường ĐH FPT AI Quy Nhơn còn có thể phá cách tìm những tán cây xanh mát phủ rợp khuôn viên để đi dạo thảnh thơi hoặc.

Trường ĐH FPT phân hiệu TP. HCM – thích tự học kiểu nào, trường chiều kiểu đó

Địa điểm tự học nhất định phải nhắc tới tại Trường ĐH FPT phân hiệu TP. HCM là thư viện thông tầng đẹp mê li nổi tiếng đó đây.

me man voi khu tu hoc dh fpt 7
Thư viện 3 tầng độc lạ của Trường ĐH FPT phân hiệu TP. HCM là chỗ trú chân tuyệt vời dành cho sinh viên mỗi mùa ôn thi.
me man voi khu tu hoc dh fpt 8
Tại đây có đầy đủ những dịch vụ mượn trả giáo trình, tra cứu tài liệu, book phòng họp riêng hoặc những khu tự học vô cùng tiện lợi với view thư thái cho các bạn làm bài tập nhóm, đồ án.
me man voi khu tu hoc dh fpt 9
Trường ĐH FPT phân hiệu TP. HCM cũng có những khu tự học ngoài trời vừa thoáng mát vừa đầy cảm hứng học tập.

Trường ĐH FPT Cần Thơ – khu tự học cực chill

Trường ĐH FPT Cần Thơ được thiết kế là một campus đặc trưng kết hợp giữa sự hiện đại và không gian xanh đầy cảm hứng học tập.

me man voi khu tu hoc dh fpt 10
Không gian Trường ĐH FPT phân hiệu Cần Thơ cực chill trong lòng miền Tây sông nước.

Nhẹ nhàng đúng chuẩn miền Tây, đến khu tự học của Trường ĐH FPT phân hiệu Cần Thơ cũng là một quán cà phê luôn thơm mùi đồ uống và tiếng nhạc nhẹ nhàng. Đây cũng là địa điểm ngắm hoàng hôn xịn nhất trường F.

me man voi khu tu hoc dh fpt 11
Vừa học vừa ngắm hoàng hôn, nhâm nhi cốc cà phê và xem dân tình thả diều ở xa xa là trải nghiệm chỉ FPTU-ers Cần Thơ mới có.

Có những khu tự học hết nước chấm như này bảo sao sinh viên Trường ĐH FPT chạy deadline hiệu quả thế. Các bạn 2k5 muốn chạy deadline đại học tại môi trường xịn sò thì hãy nhập học ngay Trường ĐH FPT.

Theo Saostar

Bài viết liên quan