Miễn phí Khoá học quản lý cảm xúc cho sinh viên Đại học FPT

Vào tháng 9 sắp tới, sinh viên Đại học FPT có cơ hội tham gia Khoá học quản lý cảm xúc hoàn toàn miễn phí.

Trong thời đại ngày nay, thuật ngữ “trí tuệ cảm xúc” EQ (Emotional Quotient) đã không còn xa lạ với chúng ta. Càng ngày, người ta càng cho rằng EQ quan trọng hơn IQ (chỉ số thông minh), như người ta thường nói “với IQ người ta tuyển lựa bạn, nhưng với EQ, người ta đề bạt bạn”.

EQ là khả năng tự nhận thức cảm xúc bản thân, biết đâu là điểm mạnh của mình để phát huy và đâu là điểm yếu của mình để khắc phục. Đó là yếu tố quan trọng nhất của trí thông minh cảm xúc.

EQ còn là khả năng thấu hiểu cảm xúc, mong muốn và quan điểm của người khác, phân biệt được chúng và sử dụng chúng để hướng dẫn suy nghĩ và hành động của bản thân.

EQ là khả năng quản lý cảm xúc giúp đưa ra những quyết định sáng suốt để thúc đẩy bản thân tiến bước và cải thiện các mối quan hệ đối với mọi người làm cho mọi việc trở nên tốt đẹp, hiệu quả hơn. Người có trí thông minh cảm xúc biết giữ sự cân bằng giữa tình cảm và lý trí.

EQ còn là khả năng tự kiềm chế, không để cảm xúc vượt khỏi tầm kiểm soát của bản thân, biết tự điều chỉnh, tự đánh giá, khả năng kiểm soát và chế ngự những khát vọng, đam mê, khả năng kỷ luật tự giác, khả năng tư duy tích cực, tìm ra được nhiều giải pháp để giải quyết công việc. Đặc điểm của sự tự kiểm soát và điều chỉnh bản thân là suy nghĩ chính chắn, chính trực, hợp tình, hợp lý cho mỗi tình huống.

Trong các buổi chiều từ 𝟬𝟵/𝟬𝟵/𝟮𝟬𝟭𝟵 đến 𝟭𝟰/𝟬𝟵/𝟮𝟬𝟭𝟵 và chiều từ 𝟭𝟲/𝟬𝟵/𝟮𝟬𝟭𝟵 đến 𝟮𝟭/𝟬𝟵/𝟮𝟬𝟭𝟵, tại Đại học FPT, campus Hoà Lạc sẽ diễn ra UNMESS YOURSELF – Khoá Học Quản Lí Cảm Xúc. Đây là chuỗi workshop do phòng IC-PDP kết hợp cùng giảng viên Đỗ Ngọc Phương Anh tổ chức với mục đích nhằm giúp sinh viên quản lý cảm xúc của mình, thêm yêu thương và trân trọng bản thân để từ đó luôn có một cái nhìn tích cực về cuộc sống.

 

Tại đây các bạn sinh viên sẽ học được cách đối phó với căng thẳng và áp lực trong cuộc sống; được gỡ rối deadline và công việc thông qua những bài học và phương pháp đặt mục tiêu ngắn hạn cũng như dài hạn cho bản thân; Sẽ không còn nữa những giai đoạn “lạc” trong bể cảm xúc của chính mình với 10 vạn câu hỏi vì sao hay thế nào.

Đặc biệt khoá học hoàn toàn miễn phí. Ngay bây giờ các bạn có thể đăng ký tại https://forms.gle/LhrS7NUCUrUGSaif6 để có cơ hội tham gia khoá học hấp dẫn này nhé.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân qua fanpage IC-PDP hoặc qua email: [email protected] /SĐT: 0973153740 (Ms. Linh)

—————————————————
THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH:
– Đối tượng: sinh viên Đại học FPT
– Giảng Viên: Đỗ Ngọc Phương Anh
– Thời gian: chiều từ 𝟬𝟵/𝟬𝟵/𝟮𝟬𝟭𝟵 đến 𝟭𝟰/𝟬𝟵/𝟮𝟬𝟭𝟵 và chiều từ 𝟭𝟲/𝟬𝟵/𝟮𝟬𝟭𝟵 đến 𝟮𝟭/𝟬𝟵/𝟮𝟬𝟭𝟵.
– Địa điểm: Đại Học FPT Campus
– Link đăng ký: https://forms.gle/LhrS7NUCUrUGSaif6
– Chi phí tham gia: 200,00 VNĐ PHÍ CAM KẾT – Sẽ được hoàn lại sau buổi học nếu học viên tham dự đầy đủ trên 80% số buổi.

❌ DEADLINE đăng kí: 31/8/2019

– Sinh viên nộp phí cam kết 200,000 VNĐ trực tiếp tại phòng IC-PDP 104L toà nhà Alpha hoặc bằng cách chuyển khoản vào số tài khoản theo thông tin:
STK: 02033357601
Chủ TK: Nguyễn Hoàng Ngọc Linh
Ngân hàng TP Bank chi nhánh Hà Nội
Nội dung ck: Họ và tên_MSSV_Quản lý cảm xúc

Nâu Đá