Đỗ Minh Dũng giành giải Nhất cuộc thi Rung chuông vàng 2016

Tối 20/4/2016 tại sảnh giảng đường Beta, Hòa Lạc, vượt qua 59 thí sinh khác, Đỗ Minh Dũng, sinh viên khóa 9 đã xuất sắc giành ngôi quán quân cuộc thi Rung chuông vàng FU 2016.

Đêm chung kết được tổ chức dựa theo mô-típ của chương trình Rung chuông vàng trên VTV3. Từ năm 2012, Rung chuông vàng đã được “du nhập” vào FPT với một phong cách mới mẻ hơn, trẻ trung hơn và vui nhộn hơn. Tiếp nối thành công của những mùa trước, năm thứ 4, chương trình do lớp SE1102 tổ chức qua bộ môn SSG101, dưới sự hướng dẫn của giảng viên Trịnh Thị Mai.

Trong đêm chung kết, 60 bạn xuất sắc nhất trong tổng số 200 bạn tham gia vòng sơ loại đã cùng tranh tài các câu hỏi với nhiều lĩnh vực lý thú từ kiến thức giảng đường đến đời sống thực tế. Các bạn “ra sân” trong sự hứng khởi và mong muốn được đứng trên bục vinh quang, rung lên chuông vàng, chinh phục trí tuệ.

Những màn cứu trợ hay chất vấn thông minh, dí dỏm của các vị khách mời luôn là một trong những phần sôi động nhất trong đêm chung kết. Sự có mặt của đội cổ vũ đặc biệt này chính là chất xúc tác cho các thí sinh bình tĩnh “chiến đấu”. Sau những phần thi đầy kịch tính, Đỗ Minh Dũng , sinh viên khóa 9 đã xuất sắc vượt qua 59 thí sinh khác, hoàn thành câu hỏi số 20 và dành phần thưởng trị giá 1,5 triệu đồng từ BTC.

Vô cùng hào hứng với những phần thi, Trần Trọng Tùng, sinh viên khóa 11, khán giả theo dõi đêm chung kết cho biết: “Rung chuông vàng là sân chơi gay cấn, hấp dẫn, có tính may mắn rất cao. Điều này khiến các thí sinh rất “cay cú” và mong muốn được quay lại “phục thù”. Cá nhân mình nhận xét Ban tổ chức đã làm việc rất nghiêm túc để tạo nên một chương trình cực kỳ tuyệt vời”.

T.T