Miss FPTU Cần Thơ tìm kiếm chủ nhân vương miện trị giá hơn 100 triệu đồng

 

Các thí sinh Miss FPTU Cần Thơ 2020 rạng rỡ trong Vòng Tài năng.

Miss FPTU Cần Thơ 2020 không chỉ là cuộc thi sắc đẹp mà còn là nơi để tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, nét duyên dáng của nữ sinh Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Đồng thời, thông qua cuộc thi nhằm bồi dưỡng gương mặt đại diện cho nhà trường, tạo môi trường giao lưu thân thiện, năng động cho sinh viên các khóa, góp phần nâng cao những giá trị Trí – Thể – Mỹ cho sinh viên nhà trường.

Theo đại diện Trường Đại học FPT Cần Thơ, chiếc vương miện “Tinh Hoa Tỏa Sáng” trao giải cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ năm nay giá hơn 100 triệu đồng.

Vương miện sở hữu các đường nét tinh xảo trên chất liệu bạc mạ vàng trắng, vàng, điểm xuyết sắc đá tím, đá trắng rực rỡ, vốn là biểu trưng của sự duyên dáng và tri thức.

Đêm chung kết cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2020 sẽ chứng kiến sự tranh tài của Top 15 nữ sinh tài sắc vẹn toàn cùng 15 nam sinh đồng hành để tìm ra ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Được biết, trong đêm Chung kết Miss FPTU Cần Thơ 2020 sẽ xuất hiện 3 vị giám khảo quyền lực là 3 nàng hoa hậu xinh đẹp: Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Châu Á 2018 Kim Nguyên và Á hậu Đại dương Việt Nam 2017 Đặng Thanh Ngân, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho các thí sinh và khán giả tham dự.

Theo GD&TĐ