Workout Race – Thỏa sức tung hoành, khám phá kho báu quỷ cùng FU Street Workout

Sự kiện siêu to khổng lồ – “Running Man” phiên bản Hola do CLB FU Street Workout tổ chức sẽ diễn ra vào cuối tuần này, chủ nhật – ngày 26/7.

Street Workout là một bộ môn thể thao đường phố, gia tăng sự dẻo dai của cơ bắp, sức mạnh và sức chịu đựng. Những động tác thu hút, mang lại cảm giác phá vỡ mọi định luật vật lý làm cho Street Workout ngày càng thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Với mục đích tiếp bước, lan truyền cộng đồng Street Workout tại Việt Nam, FU Street Workout (FUSW) đang từng bước trở thành nơi gắn kết cộng đồng Street Workout nói chung và thành viên trong CLB nói riêng. Tới đây, FUSW sẽ mang tới sân chơi “Workout Race” cho các bạn trẻ muốn thử thách bản thân.

“Workout Race” lấy cảm hứng từ show truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc – Running Man với mong muốn tạo ra một sân chơi mới mẻ, năng động và đa dạng cho cộng đồng Street Workout nói chung và Street Workout nói riêng. Qua đó thể hiện được hình ảnh nhiệt huyết của CLB FUSW, giúp mọi người có thể hiểu nhau hơn bằng những thử thách xuyên suốt sự kiện.

Với sự góp mặt của đông đảo các chiến binh tài năng và dũng cảm khám phá “KHO BÁU QUỶ”, Workout Race hứa hẹn sẽ tạo nên một chuỗi trận chiến cả về thể chất và trí tuệ nhằm khẳng định sức mạnh của những chiến binh mạnh mẽ bậc nhất xứ Hola trong năm 2020 này.

Gia nhập đường đua tháng 7 với vô vàn thử thách hấp dẫn, các chiến binh sẽ có cơ hội trở thành người quyền lực dẫn dắt các đội chơi, giải mã được bí ẩn kho báu đang được ẩn giấu và giành phần quà “cực khủng” từ BTC. Xuyên suốt chương trình, sự máu lửa, tinh thần nhiệt huyết, sự gắn kết và teamwork sẽ là những yếu tố quan trọng để đưa các bạn để tìm ra chìa khóa cuối cùng.

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 26/7/2020
  • Địa điểm: khuôn viên trường Đại học FPT, Km29 Đại lộ Thăng Long, khu CNC Hoà Lạc, Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội
  • Thông tin liên hệ:
    • Trưởng BTC: Nguyễn Chí Dũng – 0869690981
    • Phó BTC: Nguyễn Thị Hương Nhi – 0829776268
    • Cố Vấn Sự Kiện: Đức Captain – 0924481741

FU HN